Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thuốc diệt chuột dạng bã

Thuốc diệt chuột dạng bã

Không chỉ tiêu diệt chuột ăn bã hiệu quả mà Biorat còn có thể lây bệnh từ con chuột bệnh sang chuột khỏe mạnh khi tiếp xúc với nó. Đây là một trong những loại thuốc diệt chuột ưu trội nổi tiếng nhất thế giới.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Được chế biến theo công nghẹ vi sinh thuốc diệt chuột Biorat hoàn toàn vô hại với con người. Do phần lớn thuốc được làm từ thiên nhiên. Một số ít có chứa hoạt chất gây bệnh thương hàn ở chuột. Khiến chuột chết sau một lần ăn bã.

Để tiện sử dụng và có thể để lâu ngoài không khí, thuốc diệt chuột ở dạng bã là sự lựa chọn khôn ngoan của nhiều người. Hãy cùng chúng tôi tìm mua cho mình một sản phẩm thích hợp nhé.

Để giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn tùy theo sở thích và mục đích sử dụng của mình, các nhà sản xuất đã cho ra đời các sản phẩm thuốc diệt chuột ở các dạng khác nhau, trong đó dạng bã là một trong số đó. Trên thị trường hiện giờ, loại thuốc tiêu biểu có dạng bã và được nhiều người tìm mua nhất là Biorat, một sản phẩm đươc sản xuất bởi công nghệ đến từ CuBa.

Loại thuốc diệt chuột ở dạng bã có đặc tính là dễ sử dụng, không cần phải dùng mồi khi đặt, thích hợp dùng ở nhiều môi trường khác nhau, đồng thời có khả năng tồn lưu cao nên dù để lâu vẫn không mất tác dụng của thuốc. Hiện nay sản phẩm Biorat được sản xuất tại Việt Nam bởi hãng Bio từ công nghệ vi sinh tiên tiến, đảm bảo sự an toàn cao cho người sử dụng.

Sử dụng thuốc Biorat để diệt chuột, chúng ta không cần phải trộn thêm thức ăn gì để làm mồi như chúng, chỉ việc dùng vật múc thuốc ra ngoài, tránh dùng tay vì có thể làm chuột nghi ngờ. Tùy vào nơi cần diệt chúng, chúng ta có thể đặt ở vị trí thích hợp nào đó. Một điểm đặc biệt của loại thuốc này là có mùi thơm có khả năng thu hút chuột tìm đến, nhờ vậy thời gian tiêu diệt loài vật này nhanh hơn.

Hiện tại Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn là một trong số các đơn vị tại TPHCM có phân phối thuốc diệt chuột Biorat ra thị trường. Khi cần mua sản phẩm này, mọi người có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được sản phẩm chất lượng, chính hãng từ Bio. Ngoài ra, với chính sách của công ty, giá bán ra tại đây khá rẻ hơn so với nhiều nơi khác ngoài kia, giúp mọi người tiết kiệm được một khoản tiền nào đó.

Để biết thêm thông tin hoặc cần trợ giúp vấn đề gì liên quan đến thuốc diệt chuột, mọi người có thể liên hệ với chúng tôi.