Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thuốc diệt côn trùng dạng gen Cleanbait Power chuyên diệt gián

Thuốc diệt côn trùng dạng gen Cleanbait Power chuyên diệt gián

Gián là nguyên nhân gây ra các bệnh như tiêu chảy, để diệt sạch sẽ loại gián trong nhà ta phải sử dụng tới thuốc diệt côn trùng dạng gen để gián có thể truyền bệnh cho chả tổ. Các loại thuốc diệt côn trùng khác hầu như không có tác dụng nhiều khi diệt gián.

 

Loài gián là một trong những loại được mệnh danh là hoá thạch sống với khả năng sống bền bỉ từ thời khủng long tới giờ. Nói về khả năng sống và thích nghi của loài gián thì chỉ có thể nói là vô địch. Thông thường các loại thuốc diệt gián mà không có khả năng diệt tận gốc một ổ gián thì chỉ trong một thời gian ngắn chúng sẽ sinh sôi và nảy nở ra với số lượng cực lớn trở lại và còn mang thêm khả khả năng miễn dịch thuốc diệt côn trùng.

Vì vậy, khả năng duy nhất để có thể diệt được gián một cách hiệu quả là phải sử dụng một loại thuốc diệt tận gốc các loại gián con, gián mẹ nằm tận trong hang, ống cống,... mà hầu như chúng ít bao giờ ra ngoài.

Thuốc diệt côn trùng Cleanbait Power là thuốc dạng gen của Hàn Quốc chuyên diệt gián. Thuốc này không làm gián chết liền mà chỉ mang mầm bệnh lên loài gián và phải sau một tới 2 ngày những con gián dính mầm bệnh này mới chết. Điểm đặc biệt của loại thuốc diệt côn trùng dạng gen này là khả năng lây lang bệnh của chúng cực kì hiệu quả.

Tất cả những con gián nào bị nhiễm loại thuốc diệt côn trùng Cleanbait Power này điều phải chết sau vài ngày và chỉ chết ở những vùng có ánh sáng và nước. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn xử lý xác chết của những loài gián này.