Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thương hiệu nổi tiếng xe đẩy em bé của Đức

Thương hiệu nổi tiếng xe đẩy em bé của Đức

Bạn là một tín đồ ưa chuộng các thương hiệu nhập khẩu của đức từ các mỹ phẩm cho đến thời trang gia đinh, chắc hẳn khi nhắc đến xe đẩy em bé của Đức không lại không biết đến.

Nắm bắt được thị trường phát triển của Việt Nam ngoài các xe đẩy em bé của Combi, Seebaby… thì không thể không nhắc đến thương hiệu của Đức, tuy rằng thương hiệu này chỉ mới gia nhập vào Việt Nam trong mấy năm gần đây nhưng dòng xe đẩy đang dần khẳng định mình trên thị trường cũng như dần lấy trọn niềm tin của người tiêu dùng.

xe đẩy em bé

Xe đẩy của Đức được biết đến với hai thương hiệu đó là Gluck, Hauck (Esprit) là hai thương hiệu được nhiều người lựa chọn cũng như đang được bày trên trên các của hàng trong các thành phố lớn cũng như các vùng quê đông dân cư, dòng xe đẩy mang thương hiệu này không chỉ có các bà mẹ Việt Nam mới có thể lựa chọn được mà các bà mẹ nước ngoài cũng có lựa chọn dòng xe đẩy này cho con mình.

Điều đó cho thấy xe đẩy của Đức lấy được lòng tin của các mẹ trên toàn thế giới không chỉ có riêng Việt Nam, và giá của dòng xe đến từ thương hiệu này cũng cũng nằm ở cở tầm trung không có cao như Combi nên đây có thể coi như là một một dòng xe đẩy tuyệt vời dành cho các mẹ ưa chuộng thương hiệu đến từ đất nước đó.

Ngoài sự yêu thích về giá ra xe đẩy của Đức cũng khiến nhiều người yêu thích về chất lượng, cộng với sự sáng tạo luôn khẳng định thương hiệu qua sự đổi mới theo tính năng sản phẩm để có thể định mình trên thị trường Việt Nam cũng như trên thế giới. Các dòng xe đẩy của Đức luôn hướng tới độ an toàn cho người sử dụng đặc biệt là sự an toàn cho trẻ nhỏ nên mẹ có thể yên tâm khi chọn dòng xe đẩy đến từ thương hiệu này.

Các thiết kế của xe đẩy này đều hướng tới một quy trình theo độ an toàn cho trẻ và các dòng xe đẩy được thiết kế ra phù hợp với từng độ tuổi cho trẻ khi sử dụng.