Trang chủ » Tiêu chuẩn lắp đèn exit Paragon

Tiêu chuẩn lắp đèn exit Paragon

(Ngày đăng: 26-07-2018 08:57:05)
Công dụng chính của đèn exit Paragon là dùng để dẫn lối thoát hiểm cho con người khi xảy ra sự cố không mong muốn…một cách an toàn, hiệu quả nhất.
Ngày nay, đèn thoát hiểm exit là một loại đèn chiếu sáng có công dụng vô cùng đặc biệt và quan trọng trong những trường hợp khẩn cấp như mất điện, hỏa hoạn xảy ra bất ngờ. Vậy tiêu chí để lắp đèn exit Paragon đúng chuẩn là như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!
 
Cách nhận dạng đèn exit thoát hiểm
 
Đèn exit thoát hiểm là thiết bị chiếu sáng giúp mọi người sơ tán ra khỏi vị trí có sự cố một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất nhờ lượng pin dự trữ của đèn. Sản phẩm đèn exit Paragon thường có thiết kế dạng hình chữ nhật, 2 mặt hoặc 1 mặt với nhiều kích thước khác nhau dựa vào từng dòng đèn khác nhau. 
 
Tiêu chuẩn lắp đèn exit Paragon
 
Các sản phẩm đèn exit của thương hiệu Paragon có ưu điểm là mỏng nhẹ, kích thước vừa phải không chiếm quá nhiều diện tích, tông màu xanh trắng rất sáng và đẹp mắt. Bên cạnh đó, một số sản phẩm như đèn exit PEXF23SC Paragon, đèn exit PEXB28SC Paragon,… còn được thiết kế bộ phận móc treo rất tiện lợi cho quá trình lắp đặt.
 
Ánh sáng của đèn Exit Paragon có độ phản quang lớn giúp người bị nạn có thể nhận thấy đường đi dễ dàng. Chất lượng ánh sáng đèn phát ra hoàn toàn không có bức xạ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Ngoài ra, đèn Exit Paragon tiêu thụ điện năng rất thấp nhờ sử dụng công nghệ Led hiện đại nên được đánh giá là dòng sản phẩm tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. 
 
Sản phẩm hoạt động với nhiều công suất khác nhau từ 3 - 5W nhưng đều là công suất nhỏ nên tạo được hiệu quả tiết kiệm điện tối ưu. Các dòng đèn Exit Paragon đều sử dụng loại Pin Ni-Cd cao cấp đi kèm cùng bộ bình sạc thông minh có khả năng tự ngắt điện khi đã sạc đầy để tiết kiệm điện hiệu quả hơn.
 
Tiêu chuẩn lắp về chiều cao của đèn exit Paragon
 
Tiêu chuẩn lắp đèn exit Paragon
 
Thông thường, chiều cao tối thiểu của tất cả các loại đèn thoát hiểm exit là 100mm và không bị giới hạn về chiều cao này. Theo tìm hiểu thì hiện có 4 kích thước thường dùng của chiều cao đèn exit là 100mm, 120mm, 200mm, 250mm:
 
+ Lắp đèn exit cao từ 100mm đến 150mm thì cho khoảng cách nhìn thấy tối đa là 16m.
 
+ Lắp đèn exit cao từ 150mm đến 200mm thì cho khoảng cách nhìn thấy tối đa là 24m.
 
+ Lắp đèn exit cao từ 200mm đến 250mm thì cho khoảng cách nhìn thấy tối đa là 32m.
 
Để đèn exit Paragon phát huy được hết tác dụng của nó thì vị trí và tiêu chuẩn thi công và lắp đặt cũng rất quan trọng. Sản phẩm phải được lắp đặt ở vị trí nhìn thấy rõ ràng đối với nhưng người đang tiếp cận lối thoát và phải được lắp đặt bên trên hoặc bên cạnh lối thoát trực tiếp, tuân theo quy định của luật phòng cháy chữa cháy.
 
Kết cấu của đèn Exit Paragon khá đơn giản nên dễ dàng trong khâu lắp đặt và sử dụng. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm chiếu sáng đèn exit Paragon thì hãy liên hệ ngay với HOÀNG PHÁT LIGHTING để được tư vấn và nhận mức giá ưu đãi nhất hiện nay nhé!