Trang chủ » Tìm hiểu về loại gạch Block trên thị trường

Tìm hiểu về loại gạch Block trên thị trường

(Ngày đăng: 18-03-2020 10:29:15)
Gạch Block là một trong những mẫu gạch được chọn lựa và sử dụng phổ biến trên thị trường. Đó có thể là lý do bạn nên tìm hiểu về loại gạch này để bắt kịp cuộc sống nhé.

Tìm hiểu về loại gạch Block trên thị trường

Thường thì chúng ta hay thấy người ta lát gạch Block ở những nơi có trọng tải khá lớn như các tuyến giao thông vận tải, lát đường đi, hè, sân bãi hay khu nhà cảng…

Được làm từ chất liệu bê tông, đây là chất lượng có độ bền thứ hai sau thép và đây cũng chính là vật liệu được sử dụng rất nhiều và đang trở thành vật liệu không thể thiếu trong các công trình hay kĩ thuật xây dựng ở xã hội này.

Sự kết hợp giữa xi măng, cát, sỏi đá xăm tạo thành nguồn nguyên liệu rắn chắc tạo thành hộn hợp bê tông cho ra những viên gạch Block đầy chất lượng và ưu điểm vượt trội cho người sử dụng.

Được chế tạo bằng công nghệ hiện đại từ các khâu được thực hiện dây chuyền tự động hóa từ khâu định hình số lượng các vật liệu cho đến trộn và đổ vật liệu vào khuôn định hình viên gạch và cho ra lò đều được sử dụng tự động hiện đại. Cho đến các khâu như đưa gạch ra và xếp vào thành phẩm cũng được sử dụng công nghệ tự động.

Nhờ đó, các viên gạch Block được chọn làm một trong những viên gạch không chỉ có chất lượng chắc bề cho những nơi chịu được lực cao và sức chứa lớn mà còn là sản phẩm tiện lợi khi độ chính xác về kích thước với các viên gạch Block đến từng chi tiết sẽ giúp người lát gạch thuận tiện khi các viên gạch khớp vào nhau hoàn toàn.