Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tìm hiểu về xe đẩy em bé Seebaby QQ2

Tìm hiểu về xe đẩy em bé Seebaby QQ2

Seebaby là dòng xe đẩy em bé thương hiệu trên thị trường hiện nay. Seebaby có rất nhiều các loại xe đẩy khác nhau, trong đó Seebaby QQ2 là một trong những dòng xe đẩy khá được ưa chuộng của Seebaby. Hãy cùng tìm hiểu về xe đẩy Seebabby QQ2 để cùng hiểu rõ về nó nhé.

Seebaby QQ2 là sản phẩm mang thương hiệu Seebaby của Hồng Kông. Đây là dòng sản phẩm được thiết kế với mục đích cho bé đi du lịch cùng gia đình nên có những đặc điểm riêng để phù hợp với mục đích đó:

- Xe đẩy em bé Seebaby QQ2 chỉ có 2 tư thế là ngồi hoặc ngả lưng, do đó Seebaby chỉ phù hợp với những bé đã từ 6 tháng tuổi trở lên hoặc những bé đã có thể ngồi vững. Nếu sử dụng với những bé dưới 6 tháng tuổi thì vẫn chưa thể ngồi vững nên không thể phù hợp với kiểu xe chỉ có 2 tư thé là ngồi hoặc ngả lưng được.

- Vì là xe được sử dụng cho mục đích du lịch nên thiết kế của xe thường nhỏ gọn, có thể dễ dàng gấp gọn để thuận tiện cho việc du lịch cũng như di chuyển đến những nơi xa. Hơn nữa, Seebaby QQ2 cũng có trọng lượng nhẹ nên rất dễ dàng trong việc mang vác và di chuyển. Đồng thời nhờ trọng lượng và kiểu dáng nhỏ gọn mà xe cũng rất thích hợp với những gia đình có diện tích nhỏ.

- Xe có hệ thống phanh sau an toàn, hệ thống đai an toàn cho bé chắc chắn để đảm bảo bé luôn được an toàn khi dịch chuyển.

- Kiểu dáng thiết kế của xe cũng vô cùng thời trang, với đủ màu sắc như đỏ, tím, xanh dương cho các mẹ lựa chọn. Ngoài ra xe còn có giỏ đựng đồ rộng, có thể giúp mẹ để các vật dụng cho bé, tuy nhiên các mẹ nên lưu ý chỉ để vật dụng của bé không quá 5 kg, tránh trường hợp để nặng quá sẽ rất dễ khiến xe của bé bị hỏng hay lật.

Seebaby QQ2 là dòng xe đẩy có những đặc điểm nổi bật phù hợp với dòng xe đẩy du lịch hoặc phù hợp với những gia đình có diện tích nhỏ, cần những loại xe đẩy gọn nhẹ, có thế gấp gọn được.

Seebaby QQ2 là sản phẩm chắc chắn sẽ khiến các phụ huynh không bao giờ thất vọng bởi những thiết kế, chất lượng và giá thành phù hợp của nó.