Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Trang trí không gian tiệc sinh nhật cho bé bằng gấu bông giá rẻ

Trang trí không gian tiệc sinh nhật cho bé bằng gấu bông giá rẻ

Gấu bông giá rẻ không chỉ là một món đồ chơi dễ thương mà chúng còn có thể tận dụng để trang trí không gian. Bữa tiệc sinh nhật của bé sẽ càng thêm sinh động và độc đáo khi có sự xuất hiện của những người bạn ngộ nghĩnh này.

Đối với không gian dành cho tiệc sinh nhật bé trai

Sẽ thật đơn điệu và nhàm chán nếu như khung cảnh trong tiệc sinh nhật chỉ toàn hoa, bóng và các khung hình. Tại sao ba mẹ không làm mới không gian cho cậu con trai tinh nghịch bằng những chú gấu bông xinh xắn phù hợp với bé trai?

Dùng thú nhồi bông cho tiệc sinh nhật bé trai thêm sinh động

Khi lựa chọn thú nhồi bông cho bé trai trang trí bữa tiệc, ba mẹ nên chọn những nhân vật hoạt hình mà con yêu thích. Ngoài ra cũng có thể lựa chọn các con vật xung quanh chúng ta.

Đó có thể là những chú gấu bông teddy màu nâu đáng yêu, một vài chú gấu bông teddy bear,  những chú chó đốm hay bạn doreamon bằng bông êm ái, ... Chắc chắn bé và bạn bè của mình sẽ rất thích thú với không gian mới lạ, vui nhộn này.

Song mặt khác vì là bữa tiệc dành cho bé trai nên tông màu chủ đạo cần tránh những màu sắc mang hơi hướng con gái như hồng, cam hay vàng. Sự lựa chọn phù hợp nhất đó là màu xanh dương, xanh da trời, màu trắng hay xanh lá cây. Chúng vừa mang lại vẻ tươi tắn mà vẫn thể hiện sự nam tính. Tương tự như vậy khi chọn gấu bông trang trí bạn cũng nên lựa chọn theo xu hướng này.

Đối với không gian tiệc sinh nhật cho bé gái

Gấu bông giá rẻ có thể khiến cho bữa tiệc sinh nhật của bé gái thêm đáng nhớ. Bạn nên tận dụng những bạn gấu có sẵn trong “ thế giới thú nhồi bông” của con để tạm trang trí cho bữa tiệc. Nhưng nhớ sau khi kết thúc bạn phải vệ sinh sạch sẽ để trả chúng lại như lúc ban đầu cho con.

Bạn có thể để tập trung tất cả thú bông trên một chiếc bàn. Xen kẽ vào đó là những khung hình đáng yêu của bé và gia đình. Tông màu chủ đạo của bữa tiệc cũng nên là các màu sắc tươi tắn, trẻ trung và có phần thiên về bé gái.

Màu sắc phù hợp với không gian tiệc của bé gái thường là màu hồng, cam nhạt hay màu trắng. Ngoài gấu bông bạn có thể trang trí thêm hoa tươi, bong bóng cho bữa tiệc thêm lộng lẫy, mộng mơ.

Gợi ý một vài vị trí phù hợp để bài trí gấu bông trong không gian tiệc

Cửa phòng tiệc là vị trí lí tưởng để đặt những chú gấu bông teddy khổng lồ.  Ba mẹ có thể chọn hai chú gấu bông 1,8m hoặc 1,6 m để đặt hai bên giúp chủ nhân tiệc đón khách.  Hay cũng có thể đặt một vài bạn minion bằng bông rải rác trong phòng tiệc. Đặc biệt sân khấu tiệc nên chọn những chú gấu bông mà bé nhà bạn yêu thích nhất để bé cảm nhận được mình chính là chủ nhân của bữa tiệc và không gian này bài trí là dành cho mình.

Tuy nhiên cần tránh đặt thú nhồi bông trên một vài vị trí đặc biệt để tránh đồ ăn, thức uống vấy bẩn lên. Đó là lối đi chính, trên chốc bàn tiệc và khu vực tập trung đồ ăn để đưa lên bàn tiệc. Cũng cần tránh những nơi có lửa và nước để tránh gây hại cho thú bông.

Sử dụng gấu bông giá rẻ để trang trí cho không gian tiệc sinh nhật của bé vừa mang tới sự mới lạ lại tiết kiệm chi phí. Hơn nữa nó còn khiến bé thích thú và hào hứng với bữa tiệc hơn.