Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Kiến thức
  • Tư vấn khi mua máy gặp đập liên hợp cũ

Tư vấn khi mua máy gặp đập liên hợp cũ

Công nghệ kĩ thuật đi sâu vào đời sống con người, kể cả trong nông nghiệp với các loại máy móc phục vụ nhu cầu làm việc của bà con. Máy gặt đập liên hợp là một chiếc máy không thể thiếu và cũng khá gắn bó với các vùng nông nghiệp bởi tính năng vượt trội của nó. Bài viết này sẽ là một vài lời khuyên cho bà con khi mua máy cũ.

Tư vấn khi mua máy gặp đập liên hợp cũ

Một chiếc máy gặt đập liên hợp mới của hãng Kubota có giá thành từ hơn 300.000.000vnd trở lên. Các loại máy tốt có giá rất cao. Trong khi đó, nước ta nông nghiệp sản xuất còn nhỏ lẻ, con số trên thực sự là một con số rất lớn đối với bà con nông dân. Chính vì thế, việc mua một chiếc máy gặt đập liên hợp cũ với giá tốt là một ý kiến không tệ. Chỉ cần biết cách xem và chọn, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc máy gặt đập liên hợp tốt với giá thành phải chăng để phục vụ cho nông nghiệp. Lĩnh vực này hiện nay cũng dang hoạt động rất sôi động.

Đối với các dòng máy sản xuất tại Trung Quốc, ngay máy mới cũng có giá thành rẻ, tuy nhiên chất lượng không được đồng bộ tốt nên máy hoạt động không trường kì, khôn bền bỉ, dễ chết hoặc cháy máy. Chính vì vậy không nên mua các loại xe bãi của Trung Quốc vì chất lượng thiếu đảm bảo, và các dòng này cũng ít hàng cũ. Hãng Kubota với nhiều năm uy tín trong sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm nên đây là một thương hiệu tốt mà bà con có thể mua máy bãi.

Chỉ với hơn 200.000.000vnd là bà con đã có thể sở hữu một chiếc máy gặt đập liên hợp hàng bãi nhưng mới hơn 80% của hãng Kubota. Đây là một mức giá rất hợp lý. Khi mua máy, người mua cần kiểm tra chất lượng của máy một cách đồng bộ, từ ngoại hình tới chi tiết và phụ tùng mà đặc biệt là phần động cơ vì đây được coi là trái tim của máy. Vì là máy cũ nên dịch vụ và chế độ bảo hành của người bán cũng rất quan trọng.