Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Ứng dụng của Thermage trong làm đẹp

Ứng dụng của Thermage trong làm đẹp

Không biết ở Việt Nam như thể nào, những trên thế giới, đặc biệt là Mỹ, phương pháp Thermage đã được ứng dụng khá rộng rãi trong lĩnh vực làm đẹp với tiêu chí an toàn, hiệu quả là trên hết. Vậy, thực hư về phương pháp nà là như thế nào?

Ứng dụng của Thermage trong làm đẹp

 

Được biết đến là một trong những phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật, Thermage đã thuyết phục được không ít chị em phụ nữ trên thế giới. Và điều đó được chứng minh qua việc hỏi 10 người thì hết 9 người khen lấy khen để về phương pháp này. Cụ thể thì chúng tôi đã lấy được ý kiến, cảm nghĩ của một số chị em U30, U40, những người đã từng sử dụng qua Thermage, và thật ngạc nhiên bởi mọi người đều có chung một cảm nhận.

Đầu tiên là một chị U30 đang gặp vấn đề về phần bụng sau sinh. Chị cho biết rằng, trước đây, chị toàn mặc độ sze 0 XS (super small, size siêu nhỏ). Tuy nhiên, sau khi sinh con, chị hoàn toàn cảm thấy bàn hoàng trước sự thay đổi của cơ thể mình. Phần bụng của chị không những to ra, mà còn bị xệ xuống, thực tế là nhìn rất kỳ cục nếu không nói là rất xấu xí. Và lúc này, chị đã nghĩ như thế này: “Tôi thấy mình đã ở độ tuổi để cần một giải pháp nào đó có thể giúp tôi quay trở lại vóc dáng cũ”. Và khi trị liệu bằng thermage, chị hoàn toàn tự tin mặc đồ bơi, vòng eo của chị đã giảm xuống 10 phân.

Ý kiến thứ 2 là từ một chị U40, chị này gặp vấn đề về mắt. Như chị nói thì “trong 10 năm đổ lại đây, tôi thấy mình đã biến thành một người khác. Một con người khô cằn, một bà già xấu xí với đôi mắt đầy vết nhăn. Và tôi muốn mình là chính mình theo đúng nghĩa”.  Chính vì vậy mà chị tìm đến với Thermage, đây là phương pháp điều trị đã mang lại đôi mắt đẹp của chị một cách đúng nghĩa. Chứ không phải làm cho chị tăng thêm cảm giác ngượng ngùng với những thứ gì đó được lồng ghép dưới da theo kiểu trá hình.