Marketing
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Doanh nghiệp
  • Ưu Đãi Tiệc Cưới 2015 Chỉ 3.990.000 Đồng Tại Nhà Hàng Tiệc Cưới Metropole

Ưu Đãi Tiệc Cưới 2015 Chỉ 3.990.000 Đồng Tại Nhà Hàng Tiệc Cưới Metropole

Hầu hết người con gái nào cũng đều mơ mộng sẽ được cùng một nửa còn lại của mình bước đi trên một con đường xinh đẹp rải đầy hoa, trong một đám cưới chỉ có trong mơ.


Yêu nhau là một quá trình, và đám cưới sẽ là một trang mới trong cuộc đời của các cặp cô dâu – chú rể. Chính vì thế, một đám cưới trong mơ luôn là mong ước đối với bất kì cặp đôi uyên ương nào. Vì ngày cưới là duy nhất, và ai cũng mong muốn một đám cưới hoàn hảo đến từng chi tiết, mang dấu ấn của riêng mình.

Tuy nhiên, để hiện thực hóa giấc mơ đó là điều hoàn toàn không dễ dàng, nhất là vấn đề về tài chính luôn là nỗi niềm lo lắng, băn khoăn của các cặp uyên ương khi quyết định lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới và gói dịch vụ nào chất lượng, phù hợp với khả năng kinh tế của mình.

Thấu hiểu được những khó khăn đó,Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Metropole xin hân hạnh mang đến cho các cặp cô dâu – chú rể chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất trong năm. Chỉ với 3.990.000 VND/bàn , Metropole sẽ giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ cưới của mình. Còn điều gì tuyệt vời hơn thế?