Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Ưu điểm đèn sự cố sạc khẩn cấp KT-3200PL Kentom

Ưu điểm đèn sự cố sạc khẩn cấp KT-3200PL Kentom

Đèn sự cố sạc khẩn cấp KT - 3200PL Kènton là một trong những sản phẩm có chất lượng tốt nhất được KENTOM sản xuất để phục vụ cho người tiêu dùng.

Vậy, sản phẩm sẽ có những ưu điểm gì để người tiêu dùng có thể yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về vấn đề này thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin về ưu điểm của sản phẩm.
 
Thứ nhất là ưu điểm về thiết kế
 
Đèn sự cố sạc khẩn cấp KT - 3200PL Kentom là sản phẩm được thiết kế với lớp vỏ bên ngoài ở phần đế mùa đen và phần nắp phía trên màu đỏ được làm bằng nhựa cứng bền chắc và nhẹ. Được  bao bọc bởi lớp nhựa trong suốt  bảo vệ bóng đèn khỏ sự va chạm bởi các vật nặng, sản phẩm được thiết kế lắp đặt dễ lau chùi khi bám bẩn.
Thiết kế này sẽ tạo cho người tiêu dùng cảm giác thẩm mỹ cao về độ hài hòa của màu sắc
 
Thứ hai là sản phẩm được lắp đặt trong nhiều môi trường khác nhau
 
 
 
 
Một điều quan trọng khi lắp đặt các đèn chiếu sáng sự cố, đèn thoát hiểm exit thường được lắp đặt gần hướng cầu thang, hướng cửa, thời gian chiếu sáng khoảng 3 giờ đồng hồ sau khi cúp điện, nên khi sự cố xảy ra mọi người nhanh chóng thoát khỏi hiện trường trước khi đèn hết pin. Đèn sự cố sạc khẩn cấp KT - 3200PL Kentom sẽ hỗ trợ người dùng khi cắm trại vì đèn sẽ mang lại cho người dùng nguồn sáng.
 
Thứ ba là về nguồn điện
 
Sản phẩm sử dụng điện áp nguồn AC 220V - 50Hz. Đây là mức điện áp thông dụng được dùng trong tất cả mọi gia đình hiện nay. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có khả năng tiết kiệm điện lên đến 80% vì vậy mà người dùng có thể tiết kiệm được nhiều khoản chi chí như chi phí về điện năng hàng tháng và chi phí về sửa chửa sản phẩm.
 
Ở trên chính là ba ưu điểm chính của đèn sự cố sạc khẩn cấp KT-3200PL Kentom mà người sử dụng lấy nó làm lý do để thuyết phục họ mua sản phẩm này. Tuy nhiên, những ưu điểm này chỉ là cơ bản, còn rất nhiều tính năng khác có ưu điểm vượt trội hơn của sản phẩm đang chờ người tiêu dùng sử dụng để khám phá.
 
Để mua sản phẩm này thì khách hàng hãy liên hệ với nhà phân phối sản phẩm uy tín nhất hiện nay đó chính là HOÀNG PHÁT LIGHTING theo địa chỉ dưới đây để đặt mua sản phẩm:
 
Hotline: (028) 628 99994 0937 300 357
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
Website:  https://hoangphatlighting.com/