Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Vấn đề chi phí của chuyển phát nhanh đi Mỹ

Vấn đề chi phí của chuyển phát nhanh đi Mỹ

Chuyển phát nhanh đi Mỹ là dịch vụ vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm một cách nhanh chóng và tiện lợi kéo theo sự thuận lợi đó là vấn đề chi phí cao, khiến cho không ít người sử dụng dịch vụ phải đắn đo không dám sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ này.

Các dịch vụ chuyển phát nhanh hiện nay hướng đến những đối tượng có người thân ở Mỹ nên thường nghĩ rằng những đối tượng khách hàng cần chuyển phát nhanh này sẽ là người có tiền nên đã đặt ra chi phí cao đối với hình thức chuyển phát nhanh mà không nghĩ rằng không có việc gì chứng minh có người quen, người thân tại Mỹ thì sẽ là người có tiền, có điều kiện. Tất nhiên đối với những người sử dụng dịch vụ thường xuyên hay người sử dụng dịch vụ có điều kiện hẳn là họ sẽ không quan tâm nhiều đến vấn đề chi phí này, vì với họ việc bỏ ra một số tiền tuy không nhỏ nhưng vật phẩm lại đến tay người nhận một cách nhanh chóng là đã khiến họ hài lòng.

Nhưng xét lại những đối tượng khách hàng khác, những khách hàng sử dụng dịch vụ lần đầu tiên, hay những khách hàng không có điều kiện để có thể chi một khoản chi phí lớn như vậy để sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh thì họ phải làm sao để có thể chuyển vật phẩm đến tay người nhận một cách nhanh chóng được?

Ngoài ra khi muốn chuyển một vật phẩm có trọng lượng lớn thì người sử dụng dịch vụ phải chi ra một số tiền lớn vì thông thường chi phí chuyển phát nhanh đi Mỹ sẽ tỉ lệ thuận với trọng lượng của vật phẩm cần chuyển, việc này khiến cho người sử dụng dịch vụ phải dỡ khóc dỡ cười vì có lúc chi phí chuyển phát nhanh còn lớn hơn số tiền bỏ ra để mua vật phẩm.

Bên cạnh đó đối với những khách hàng không có điều kiện để chi ra một số tiền lớn làm chi phí chuyển phát nhanh sẽ khiến họ cảm thấy chuyển phát nhanh là một hình thức trục lợi nhờ việc chuyển phát. Chi phí chuyển phát nhanh quá cao sẽ khiến cho người sử dụng dịch vụ không muốn sử dụng dịch vụ vì bỏ tiền không đáng. Nên những dịch vụ chuyển phát nhanh nên điều chỉnh lại chi phí sao cho hợp lí và cũng là cách hổ trợ một phần nào đó cho những người không có điều kiện nhưng muốn gửi đồ cho người thân ở Mỹ mà không cần phải chờ người quen đi để gửi theo.