Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Vì sao không nên triệt lông vĩnh viễn vùng kín tại nhà?

Vì sao không nên triệt lông vĩnh viễn vùng kín tại nhà?

Hiện nay, có rất nhiều những phương pháp khác nhau để các chị em phụ nữ có thể ứng dụng nhằm triệt lông vĩnh viễn ở vùng kín hiệu quả. Lo lắng đến vấn đề an toàn khi triệt lông vĩnh viễn vùng kín bằng công nghệ cao, rất nhiều người đã ứng dụng những phương pháp triệt lông vĩnh viễn vùng kín tại nhà.

triệt lông vĩnh viễn

 

 

Tuy nhiên, xoay quanh vấn đề triệt lông uy tín vĩnh viễn vùng kín tại nhà, có rất nhiều những ý kiến trái chiều khác nhau. Một số người cho rằng, triệt lông vĩnh viễn tại nhà có thể dễ dàng thực hiện, tiết kiệm chi phí, và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người. Một số khác lại tin rằng,  việc sử dụng những phương pháp triệt lông vĩnh viễn vùng kín tại nhà không đúng cách có thể để lại những nguy hại cho sức khỏe.

Chúng ta cùng điểm qua một số nguy hại mà việc triệt lông vĩnh viễn không đúng cách để lại cho vùng da nhạy cảm này nhé. 

1. Làm tê liệt da vùng kín khiến nó mất cảm giác

Chính vì da vùng kín mỏng và tập trung nhiều dây thần kinh nên khi áp dụng cách triệt lông truyền thống sẽ làm mất cảm giác về làn da vùng kín.

2. Dễ bị vi khuẩn tấn công

Vùng kín thường ẩm ướt, khi tay long vung kin lỗ chân lông mở rộng tạo điều kiện để vi khuẩn tấn công, hệ quả thường gặp lớn nhất là nấm ngứa, mẩn đỏ, và viêm lỗ chân lông.

3. Không thể triệt lông vĩnh viễn

Với cách triệt lông vùng kín tại nhà, chắc chắn chị em sẽ không thể triệt lông vĩnh viễn. Từ đó dẫn tới hệ quả tốn thời gian thực hiện, mặt khác lông mới mọc đen, cứng và dày hơn.

Trên đây là những  lý do cơ bản nhất cảnh báo chị em không nên triệt lông vùng kín tại nhà, nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe, làn da và đảm bảo tính hiệu quả. Để có được hiệu quả triệt lông vĩnh viễn vùng kín như mong muốn, các bạn có thể tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, ứng dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất.