Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Vì sao nên chọn đèn exit KT 710 Kentom để ứng dụng trong bệnh viện?

Vì sao nên chọn đèn exit KT 710 Kentom để ứng dụng trong bệnh viện?

Nhiều khách hàng hiện nay đang thắc mắc không biết lý do vì sao khi họ đén bệnh viện thì đi đâu người ta cũng nhìn thấy đèn exit KT 710 Kentom trong bệnh viện mà không phải là các loại đèn khác đến từ các thương hiệu khác.

Thật ra, vấn đề này cũng không có gì là lạ thường khi khách hàng biết rõ về sản phẩm đèn exit KT- 710 của KENTOM và đến với bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ vấn đề này và sẽ giải đáp được vì sao nên sử dụng loại đèn này trong các bệnh viện.
 
Đầu tiên để giải đáp vấn đề này thì khách hàng cần biết về thương hiệu KENTOM - nơi sản xuất ra sản phẩm. Đây là thương hiệu dược thành lập vào năm 1994 nhưng chỉ với tư cách là một doanh nghiệp tư nhân và không phải chuyên về sản xuất đèn lối thoát như hiện giờ và chỉ khi đến năm 1999 thì thương hiệu mới nhận ra được thế mạnh của mình và bắt đầu chuyển hướng nghiên cứu và bắt đầu sản xuất các loại sản phẩm đèn sạc khẩn cấp với đội ngũ nhiều kỹ thuật và công nhân lành nghề.
 
Nói đèn exit Kentom KT- 710 thích hợp để sử dụng trong bệnh viện là bởi vì một tính năng quan trong được tích hợp trong sản phẩm mà không phải là các sản phẩm khác.
 
Tính năng này thể hiện ở việc đèn được sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị hiện đại cộng với đó là việc sử dụng bóng đèn super led 3W nên cho ra ánh sáng nhẹ, dịu êm và đặc biệt là không chứa chất độc hại, không sáng nóng đảm bảo tuổi thọ chiếu sáng lâu dài. Như vậy, nếu đến cả bệnh viện mà còn sử dụng sản phẩm có chứa chất độc hại nữa thì con người phải biết tin tưởng vào đâu để dựa dẫm lúc đâu ốm, bệnh tật phải không nào.
 
 
 
 
Với ưu điểm về tính năng nói trên thì sản phẩm hoàn toàn phù hợp để ứng dụng trong bệnh viện mà không có bất kì loại sản phẩm nào có thể thay thế được nó.
 
Như vậy, với tính năng vượt trội trên thì khách hàng hãy yên tâm và càng nên vui mừng khi thấy trong bệnh viện có sử dụng dòng sản phẩm đèn exit KT- 710 Kentom này vì nó đảm bảo sẽ không làm hại đến sức khỏe của khách hàng thêm nữa. Đảm bảo sẽ không có sản phẩm nào mang đến cho khách hàng điều này.
 
Bây giờ khách hàng hãy nhanh tay GỌI vào Hotline: 0908 25 25 11
 
GỬI mail: info@hoangphatlighting.vn
 
TRUY CẬP Web: https://hoangphatlighting.com/
 
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
ĐẾN địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh để được hỗ trợ tận tình nhất về nhu cầu mua sản phẩm nhé!