• Chia sẻ
  • Vì sao nên sử dụng hóa đơn điện tử của Viettel

Vì sao nên sử dụng hóa đơn điện tử của Viettel

Triển khai hóa đơn điện tử của Viettel vào các hoạt động giao dịch là chủ trương của tập đoàn viễn thông quan đội Viettel. Dịch vụ này đã thể hiện được sự chuyên nghiệp và hiệu quả của mình trong việc thực hiện các thông tin liên quan để có thể đảm bảo việc sử dụng hóa đơn được tốt nhất.

Các loại hóa đơn điện tử giá rẻ đang là xu hướng lựa chọn của các doanh nghiệp hiện nay. Không ít doanh nghiệp đã tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ để có thể đảm bảo lựa chọn được dịch vụ cung cấp với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.

Vì sao nên sử dụng hóa đơn điện tử của Viettel

Nói đến việc sử dụng hóa đơn điện tử của Viettel thì thực ra khi áp dụng hóa đơn này vào hoạt động giao dịch thì Viettel cũng gặp phải nhưng phản ứng không mấy khả quan từ phía khách hàng. Lý do chính là khách hàng thấy hình thức hóa đơn mới này không có sự đảm bảo về mặt uy tín so với hóa đơn giấy. Bởi hóa đơn điện tử khi đến tay khách hàng không có dấu mộc hay chữ ký. Điều này khiến không ít khách hàng lo lắng về độ tin cậy của hóa đơn.

Mặc dù vậy thì sau một thời gian áp dụng hóa đơn điện tử của Viettel thì khách hàng cũng dần nhận thấy sự tiện lợi mà loại hình hóa đơn này mang lại là không hề nhỏ.Nó không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm công sức lưu trữ mà còn có thể hạn chế tình trạng hóa đơn bị rách, mất sẽ không có căn cứ để đối chiếu như trước đây. Hơn thế nữa thì hóa đơn mới này cũng khiến cho khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi nó giúp cho Viettel có thể hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Dịch vụ này có thể đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng khi gửi hóa đơn điện tử qua các kênh khác nhau như : SMS, email. Fax... Tất cả đều có thể mang đến sự tiện lợi cho khách hàng một cách tốt nhất.

Đặc biệt, khi sử dụng hóa đơn điện tử của Viettel thì dịch vụ này cũng có được những tiện ích không hề nhỏ. Viettel sẽ không phải tốn nhiều chi phí cho việc lưu trữ thông tin cũng như các vấn đề liên quan đến chi phí vận chuyển hay chi phí in ấn. Hơn thế nữa thì việc áp dụng hình thức hóa đơn mới này sẽ giúp dịch vụ này có thể nâng cao hiệu quả trong việc chăm sóc khách hàng được tốt hơn. Mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ tốt nhất về chất lượng dịch vụ .

Nói tóm lại thì việc áp dụng hóa đơn điện tử của Viettel chính là giải pháp tốt nhất và hoàn hảo nhất mà dịch vụ này có được. Nó giúp Viettel trong việc cải thiện chất lượng dịch vụ để có thể chăm sóc khách hàng được tốt hơn.