Trang chủ » Website công ty du lịch Lữ Lành có phải trang web du lịch hoàn hảo?

Website công ty du lịch Lữ Lành có phải trang web du lịch hoàn hảo?

(Ngày đăng: 21-10-2019 17:39:48)
Công ty du lịch Lữ Hành cũng là một cái tên nổi bật trong “làng” du lịch Việt Nam. Tuy nhiên, trang web của công ty du lịch này lại chưa thực sự mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Cùng tìm hiểu xem web của du lịch Lữ Hành đã đạt đến độ hoàn hảo chưa? Và công ty này nên làm gì để “nâng cấp” trang web của mình nhé!

Định nghĩa một trang web du lịch hoàn hảo

Có nhiều tiêu chí để đánh giá một trang web du lịch. Có thể kể đến những tiêu chuẩn cơ bản như:

- Thiết kế giao diện đẹp mắt; gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên

- Tốc độ load web nhanh chóng; mang đến trải nghiệm mượt mà và loại bỏ cảm giác khó chịu vì lãng phí thời gian của khách hàng

- Cung cấp đa dạng các sản phẩm du lịch; đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng

- Cung cấp thông tin tư vấn hay cẩm nang hữu ích

- Có liên kết với mạng xã hội để tiếp cận dễ dàng với nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng

- Thông tin về các sản phẩm du lịch phải chi tiết; mang đến cho khách hàng những hình dung tốt nhất về chuyến đi của mình.

- Website chuẩn Seo để tối ưu hóa sự tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm Google

Đánh giá tổng quan website của công ty du lịch Lữ Hành

Trang web của công ty du lịch Lữ Hành là luhanhvietnam.com.vn. Qua trải nghiệm trên trang web này, chúng ta có thể nhận thấy một thực tế là có rất ít hình ảnh thực tế. Số hình ảnh thực tế hiếm hoi được update lên trang web không rõ nét; không khiến khách hàng cảm thấy mãn nhãn; không thôi thúc được hành vi mua tour.

Cũng trên trang web này, chúng ta không thấy những thông tin giới thiệu công ty. Điều này khiến không ít khách hàng cảm thấy thiếu niềm tin. Công cụ tìm kiếm trên website dường như không phát huy tác dụng. Thử tìm kiếm nhiều tour du lịch phổ biến, trang web đều trả bề những kết quả đáng thất vọng.

Website công ty du lịch Lữ Lành có phải trang web du lịch hoàn hảo?

Kết quả tìm kiếm đáng thất vọng

Tuy nhiên, cũng phải công nhận một số ưu điểm của website này như: Những thông tin về các tour du lịch khá chi tiết. Trên web có cẩm nang du lịch hữu ích. Và web có liên kết với mạng xã hội. Với những ưu điểm sẵn có, chỉ cần khắc phục những hạn chế kể trên là trang web này có thể thu hút thêm 1 lượng lớn khách hàng khó tính.

Du lịch Lữ Hành nên làm gì để cải thiện trang web của mình?

Ngay hôm nay, du lịch Lữ Hành nên tìm đến một công ty thiết kế web chuyên nghiệp. Họ có thể “bắt bệnh” và làm chuyên nghiệp hóa trang web của công ty. Những việc cụ thể công ty cần làm để cải thiện website của mình như:

- Tăng tính chuyên nghiệp cho web bằng cách đừng để công cụ tìm kiếm có cũng như không. Nâng cấp ngay công cụ tìm kiếm sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm du lịch do công ty cung cấp hơn.

- Là một công ty đã có bề dày hoạt động trong lĩnh vực du lịch, chắc chắn Lữ hành không thiếu những hình ảnh về các tour du lịch do mình tổ chức. Công ty nên update những hình ảnh thực tế đó để khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn vào dịch vụ của mình.

- Việc cần làm ngay hôm này là bổ sung thêm thông tin về công ty tạo sự tin cậy tối đa cho khách hàng

Trên đây là những vấn đề dễ nhìn thấy trên trang web của du lịch Lữ Hành. Những thông tin như mức độ tối ưu hóa trên công cụ tìm kiếm cần được kiểm tra bằng những công cụ chuyên nghiệp. Những đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp như Saigon Hitech có thể làm tốt việc này.

Lựa chọn dịch vụ thiết kế web của Saigon Hitech, mọi công ty hoạt động trong lĩnh vực đều có thể yên tâm tuyệt đối. Chúng tôi có đội ngũ Designer chuyên nghiệp có thể demo nhưng giao diện web du lịch long lanh nhất. Chúng tôi có đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp có thể đảm bảo tối ưu Seo cho web của bạn. Quan trọng nhất là Saigon Hitech sẽ giúp bạn được trải nghiệm dịch vụ thiết kế websie chuyên nghiệp với chi phí hợp lý.

Muốn thiết kế website chuyên nghiệp, bạn hãy liên hệ để được Saigon Hitech tư vấn miễn phí nhé!