Marketing
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Xây dựng website chuyên nghiệp để bán hàng tại Hải Phòng

Xây dựng website chuyên nghiệp để bán hàng tại Hải Phòng

Saigon Hitech cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp để bán hàng tại Hải Phòng với giá cạnh tranh, chất lượng tuyệt vời.

Ngoài hình thức kinh doanh truyền thống trực tiếp như trước đây, thì hiện nay hình thức bán hàng trực tuyến (kinh doanh online) ngày càng phát triển. Mặc dù với hình thức này, không ít các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế websie bán hàng tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng chuyên nghiệp. Nếu bạn đang muốn xây dựng website chuyên nghiệp để bán hàng tại Hải Phòng thì Saigon Hitech chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Tại sao doanh nghiệp cần xây dựng website để bán hàng

+ Doanh nghiệp khi kinh doanh rất cần 1 website để bán hàng. Bởi vì sao? Hiện nay với công nghệ hiện đại, khách hàng không muốn phải tốn quá nhiều thời gian để đi hết các địa chỉ mua hàng, mà họ thích thú với việc mua hàng trực tuyến. Nghĩa là họ có thể chọn mua nhiều món đồ cùng 1 lúc, tại một thời điểm mà không cần mất quá nhiều thời gian để chọn lựa. Theo thống kê  cho rằng, có hơn 60% người tiêu dùng  lựa chọn mua hàng trên website do đó đây chính là lý do doanh nghiệp cần xây dựng website.

+ Lý do thứ 2, có thể kể đến là thông tin được cung cấp. Tại website, thông tin sẽ được cung cấp một cách chi tiết kể cả thông tin của sản phẩm về chất lượng, giá cả. Khách hàng lúc này họ cũng không lo lắng về việc bị chặt chém giá như khi mua ở chợ, thậm chí họ có thể so sánh những mức giá với nhau, nếu doanh nghiệp của bạn cung cấp sản phẩm với mức giá tốt, đương nhiên họ sẽ chọn bạn.

+ Bên cạnh đó, website còn hỗ trợ việc xây dựng thương hiệu. Có thể ví von, website như là bộ mặt của doanh nghiệp. Thiết kế website chuyên nghiệp có nghĩa là doanh nghiệp là địa chỉ chuyên nghiệp. Website càng bắt mắt, càng đặc biệt thì doanh nghiệp càng được thu hút hơn, nhờ đó những sản phẩm được bán ở đây cũng sẽ được chú ý hơn.

+ Hơn hết, đó chính là tính toàn cầu. Nếu doanh nghiệp chỉ bày bán trực tiếp, đương nhiên sẽ không có việc bán cho những thành phố khác mà chỉ bị giao động ở 1 vài nơi nhất định.

+ Ngoài ra sở hữu và thiết kế website chuyên nghiệp còn giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí, về chi phí thuê nhân công, mặt bằng hay quảng cáo cũng được tiết kiệm.

Xây dựng website chuyên nghiệp để bán hàng tại Hải Phòng

Saigon Hitech – nhận thiết kế website để bán hàng tại Hải Phòng

Không chỉ có trụ sở chính tại TP HCM và 2 chi nhánh ở Hà Nội, Đà Nẵng Saigon Hitech còn nhận thiết kế website chuyên nghiệp để bán hàng tại một số thành phố khác, trong đó có Hải Phòng.

+ Website dễ quản trị, dễ sử dụng

Dù bạn không phải là một người chuyên về máy tính hoặc quản trị website, bạn cũng có thể chỉnh sửa hay quản lý website của mình một cách dễ dàng.

+ Giao diện bắt mắt

Khi chọn thiết kế website chuyên nghiệp để bán hàng tại Saigon Hitech, khách hàng sẽ sở hữu được website với giao diện đẹp mắt, thẫm mỹ phù hợp với từng mặt hàng hoặc từng mục đích kinh doanh. Khi giao diện phù hợp thông thường sẽ thu hút khách truy cập hơn.

+ Website tương thích với các thiết bị

Website khi được thiết kế tại Saigon Hitech sẽ tương thích với nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính, ipad. Khách hàng của bạn khi mua hàng hoặc săn hàng sale cũng sẽ dễ dàng hơn, thoải mái hơn.

+ Tính năng thanh toán online dễ dàng

Đối với một vài khách hàng không muốn thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, thì website được thiết kế tại Saigon Hitech còn tích hợp tính năng thanh toán online dễ dàng với nhiều loại thẻ atm.

Lý do nên chọn thiết kế website tại Hải Phòng ở Saigon Hitech

+ Tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h

+ Giá cả cạnh tranh, chi phí duy trì hằng năm rẻ

+ Chất lượng website đạt chuẩn chuyên nghiệp, giao diện bắt mắt, hút khách hàng.

+ Thiết kế  website chuyên nghiệp theo yêu cầu, theo mẫu phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

+ Bảo mật tuyệt đối, chế độ bảo hành trọn đời.

+ Luôn có nhiều mẫu website độc, lạ.