Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Xe đẩy cho bé 3 tuổi có không?

Hiện nay các dòng xe đẩy em bé rất đa dạng về mẫu mã, được thiết kế phù hợp với các bé độ tuổi khác nhau từ trẻ sơ sinh cho đến 4 tuổi. Nếu bé nhà bạn đã 3 tuổi thì bạn đừng có lo lắng, hãy sử dụng một chiếc xe đẩy có tính năng phù hợp nhất với độ tuổi của bé.

Loại xe đẩy em bé nào phù hợp cho bé khoảng 3 tuổi đó là câu hỏi của rất nhiều bà mẹ? Trên thực tế có rất nhiều dòng xe đẩy có thiết kế dành cho bé ở đọ tuổi này.  Bạn có thể tham khảo một vài dòng xe đẩy dành cho bé như xe đẩy Graco, xe đẩy Aprica, xe đẩy Zaracos,…Trong đó, dòng xe đẩy Combi được khách hàng đánh giá cao với nhiều mẫu thiết kế đẹp và được kiểm chứng cũng như vận hành thực tế và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 

Xe đẩy cho bé 3 tuổi có không?

 

Tất cả các dòng xe đẩy Combi đều được các chuyên gia hàng đầu tại nhật nghiên cứu và phát triển để đưa ra những tính toán kĩ nhất để tạo được tư thế nằm chuẩn nhất cho bé trong các độ tuổi khác nhau, các thiết kế có thể dễ dàng ôm lấy toàn bộ cơ thể bé, tạo được cảm giác an toàn, đệm được làm với chất liệu tốt nhất sẽ giúp cho xương sống của bé luôn thẳng. Khi sử dụng xe đẩy Combi chắc chắn bé nhà bạn đã được bảo vệ một cách tối đa.

 

Xe đẩy cho bé 3 tuổi có không?

 

Ngoài ra, các thiết kế hài hòa có thể giúp bé nằm ngay ngắn trong khi tay chân có thể chuyển động tự do, tạo được sự thoải mái nhất, đầu cũng không gục, tạo được sự thoải mái trong quá trình hô hấp. Về thiết kế di chuyển, bánh xe đôi tích hợp hệ thống di chuyển êm ái, lại có thể di chuyển hai chiều an toàn nên tạo được tâm lý an toàn, không làm bé sợ hãi, lại tránh giật mình, xóc mạnh cho bé trong khi di chuyển ở điều kiện đường đi phức tạp nhất.