Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Xe đẩy em bé và nôi em bé chất lượng cho con

Xe đẩy em bé và nôi em bé chất lượng cho con

Chào con, con trai yêu của ba. Hiện nay con đang được khoảng 6 tháng tuổi trong bụng mẹ, chỉ còn 3 tháng nữa thôi là ba và con sẽ được gặp nhau rồi, ba vui lắm. Hôm nay ba viết đôi dòng tâm sự gửi con để sau này khi con biết đọc, con sẽ hiểu ba đã chuẩn bị những gì cho con khi con mới chào đời.

Ngày ba hay tin mẹ mang thai con, ba sung sướng lắm nhưng ba cũng lo nữa, ba lo là vì lần đầu làm bố, ba không biết phải bắt đầu từ đâu, như thế nào. Con biết không ba đã lấy tiền dành dụm để đi du lịch của ba mẹ mà mua chiếc nôi và chiếc xe đẩy em bé cho con. Mẹ cười ba bảo ba lo sớm quá, con chưa chào đời mà, nhưng ba nghĩ nếu ba không mua sớm thì không khéo ba lại xài hết tiền mất, con của ba phải là trên hết. Ba vẫn nhớ như in ngày ba đem chiếc nôi về lắp ráp trong phòng của con. Ba cố gắng lựa chọn chiếc nôi thật tốt, thật chất lượng để cho con yêu của ba được thoải mái. Rồi ba lại sợ, ba sợ nếu mua nôi không thì con chỉ quanh quẩn ở nhà không được ra ngoài chơi.Thế là ba lại phải lấy tiền để giành sắm luôn cho con 1 chiếc xe đẩy em bé loại xịn nhập khẩu của Nhật Bản.

Mẹ con la ba, mẹ con nói rằng chiếc xe đẩy em bé này không nhất thiết phải mua đợi con lớn khoảng 2,3 tuổi mua luôn cũng được, nhưng ba nghĩ 1 tháng tuổi con cũng cần được đi chơi, được bước ra không gian rộng lớn ngoài kia. Ngày ba chọn mua chiếc xe đẩy, ba chọn loại có nệm thật êm, êm như chính tình yêu ba dành cho con.

Con biết không, chiếc nôi và xe đẩy em bé đối với 1 số bạn nhỏ khác là một điều gì đó rất xa xỉ, bởi có một số bạn không may mắn được sinh ra trong gia đình đủ điều kiện, con nhớ nhé, con đã có 2 thứ đó thì con là một người rất hạnh phúc và sung sướng hơn khối bạn nhỏ ngoài kia đấy. Khi con lớn, ba sẽ không bỏ chiếc nôi và xe đẩy em bé của con,bởi vì ba muốn nhắc con về những ngày thơ bé và hơn hết ba muốn cho con thấy được tình yêu ba dành cho con.