Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Xe đẩy hàng kiểu kệ hàng ngày càng được đa dạng hóa

Xe đẩy hàng kiểu kệ hàng ngày càng được đa dạng hóa

Cuộc sống hiện đại phát triển, các loại mặt hàng ngày càng được đa dạng hóa, việc vận chuyển chúng từ đây mà cũng ngày càng trở nên khó khăn hơn, yêu cầu đặt ra đối với các loại xe đẩy hàng từ đó mà dần trở nên đa dạng.

 

Nói đến sự cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng thì không thể không nhắc đến sự thay đổi của xe đẩy hàng loại kệ hàng. Qua một thời gian chạy theo xu hướng của người tiêu dùng thì mẫu mã, chủng loại của xe đẩy hàng kiểu kệ hàng này phải nói là ngày càng nhiều. Chúng được phát triển để phù hợp với rất nhiều loại hàng hóa cần được vận chuyển, phù hợp với từng phạm vi sử dụng, tính chất công việc của người vận chuyển. Nhờ những cải thiện này mà xe đẩy kiểu kệ hàng đã duy trì được vị thế của chúng trong những nơi có nhu cầu cao về việc sử dụng xe đẩy hàng.

Đầu tiên chính là các loại kệ hàng được lắp vào chiếc xe đẩy, chúng có thể là các loại kệ dọc được lắp từ trên xuống, dễ dàng cho việc phân loại các sản phẩm từ chất liệu đến kiểu dáng. Hoặc cũng có thể các kệ được sắp theo chiều ngang, loại kệ này thường được dùng để phân loại kích thước của cùng một loại mặt hàng ví như ốc, vít,…

Thứ hai là các loại vách chắn của xe đẩy hàng này. Chúng được chia ra làm rất nhiều loại để có thể phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của người dùng. Ví như vách ngăn thoáng có thể lấy hàng từ bốn phía, chắn vách lưới để có thể nhìn rõ các loại hàng hóa đang được chất trên kệ, chắn vách kín để đảm bảo độ an toàn của hàng,…

Thứ ba là các loại bánh xe được lắp, có rất nhiều loại bánh xe được lắp ráp để phù hợp với điều kiện di chuyển đa dạng. Ví như bánh xe có phanh, bánh xe được làm từ nhựa, cao su, thậm chí có cả loại chống bám bụi, có độ bám cao chống trơn trượt trên đường di chuyển.