Marketing
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Laptop Dell thiết kế mỏng nhẹ

Để thoải mái cho việc di chuyển ra ngoài, ưu tiên chọn mua mẫu laptop Dell có thiết kế mỏng nhẹ là lựa chọn khôn ngoan của nhiều người dùng hiện đại.

Laptop Dell thiết kế mỏng nhẹ

Một bộ phận không nhỏ người dùng hiện nay vẫn đang rất chuộng mẫu laptop có thiết kế hiện đại, mỏng nhẹ để quá trình sử dụng được tiện lợi nhất. Thử nghĩ, do đòi hỏi của công việc mà bạn cần mang theo laptop bên mình ra ngoài mỗi ngày, việc mang lên mình chiếc máy 3 4kg sẽ như thế nào? Nó chắc chắn sẽ rất khó chịu và nặng cho mỗi lần ra ngoài để làm việc.

Nhưng với việc sử dụng một chiếc laptop gọn nhẹ, chỉ ở mức 2kg thì lại khác, nó gần như không tạo cảm giác gì cho người dùng khi mang theo bên mình, muốn mang máy theo đi đâu cũng được. Hiện nay, Dell không chỉ cải tiến và phát triển công nghệ trên laptop, mà về kiểu dáng và thiết kế cũng có nhiều thay đổi vượt trội, với những dòng máy ngày càng mỏng, nhẹ và đẹp hơn, trong khi chất lượng, cấu hình và sự bền bỉ vẫn được đảm bảo. Nhưng đôi khi, bạn vẫn cần tư vấn laptop Dell để có được sự lựa chọn tốt nhất cho công việc sử dụng laptop mỗi ngày.

Tổng hợp các dòng laptop Dell mỏng nhẹ cấu hình mạnh mẽ

Dell Vostro 3568

Thiết kế bên ngoài không phải là quá đẹp mắt, nhưng nhớ kiểu dáng gọn nhẹ chỉ dày 23.65cm, cấu hình đủ dùng với chip core i7, RAM 4GB, có cả card rời Radeon, Vostro 3568 là gợi ý khá tốt nếu bạn đang muốn tư vấn laptop Dell và cần sở hữu chiếc laptop làm việc hiệu quả và thuận tiện cho mỗi lần mang theo bên người.

Trên thị trường hiện nay, Dell Vostro 3560 có giá bán chưa tới 20 triệu đồng, nên sẽ tiếp cận khá tốt với nhiều người dùng thuộc phân khúc tầm trung, không có những đòi hỏi quá cao về hiệu suất làm việc của máy.

Dell XPS 9360

Dell XPS 9360 dành cho đối tượng người dùng là các doanh nhân cao cấp, vì vậy bên cạnh tiêu chí về cấu hình phải khủng, thời lượng pin trâu, thì thiết kế cũng rất được hãng xem trọng và chăm chút đến từ chi tiết một.

Độ dày máy chỉ ở mức 15cm, trong lượng ở khoảng 1.3 kg, XPS 9360, nhưng nhờ chất liệu sợi carbon cao cấp, điều đó giúp sản phẩm trông cứng cáp hơn, đem lại cảm giác yên tâm cho người dùng.

Dell Inspiron 5378

Xét về cấu hình thì Inspiron 5378 chỉ ở mức tầm trung, nhưng điểm làm người dùng chú ý nhiều tới dòng laptop này của Dell lại chính là kiểu dáng mỏng nhẹ, đi cùng khả năng gập xoay và màn hình cảm ứng, đem lại cảm giác rất sang trọng và hiện đại khi sử dụng.

Những ai yêu thích một chiếc laptop mỏng đẹp, mang theo bên người dễ dàng, Dell Inspiron 5378 là một đề cử quá là hợp lý và không thể chê vào đâu được.

Suy ra: tìm mua các dòng laptop thuộc thương hiệu Dell vào lúc này, bạn có thể thoải mái và tha hồ lựa chọn cho mình một chiếc laptop đẹp, kiểu dáng mỏng nhẹ với một cấu hình đủ dùng. Trên đó chỉ là một vài sản phẩm tư vấn laptop Dell mà chúng tôi muốn giới thiệu để bạn tham khảo sơ qua, trong số hàng trăm mẫu mã ngoài kia.