Trang chủ » Kiến thức Marketing online
 • Rối loạn lo âu lan tỏa là gì?

  Rối loạn lo âu lan tỏa là gì?

  Đôi khi cảm thấy lo lắng và căng thẳng đó là một dấu hiệu bình thường trong cuộc sống. Tuy nhiên sự lo lắng và căng thẳng quá mức liên tục và khó kiểm soát thì có thể đó là dấu hiệu của rối loạn lo âu lan tỏa.
 • Lo âu quá mức có thể là dấu hiệu bệnh nghiêm trọng

  Lo âu quá mức có thể là dấu hiệu bệnh nghiêm trọng

  Rối loạn lo âu không đơn giản là những cảm xúc thông thường khi trải qua căng thẳng, stress mà nó còn là một bệnh lý nghiêm trọng và cần phải được chữa trị.
 • Vui buồn thất thường là dấu hiệu của bệnh tâm thần

  Vui buồn thất thường là dấu hiệu của bệnh tâm thần

  Bệnh tâm thần là loại bệnh về não làm cho người bị bệnh có những hành động, suy nghĩ, lời nói và cảm xúc khác thường.
 • Uống gì giảm đau đầu nhanh chóng nhất?

  Uống gì giảm đau đầu nhanh chóng nhất?

  Những thức uống quen thuộc nhưng có khả năng giảm tình trạng đau đầu của bạn một cách nhanh chóng nhất, hãy gắn bó với những thức uống này nếu bạn thường xuyên gặp phải tình trạng đau đầu.
 • Sự đáng sợ của căn bệnh trầm cảm

  Sự đáng sợ của căn bệnh trầm cảm

  Những sự thật đáng sợ có liên quan tới chứng bệnh trầm cảm vốn đã rất phổ biến, gây ra những các chết không chỉ của những người bình thường, mà còn ở cả người nổi tiếng.
 • Dễ trầm cảm vì thói quen ăn uống thường ngày

  Dễ trầm cảm vì thói quen ăn uống thường ngày

  Ngoài ảnh hưởng không tốt đến thể trạng cơ thể, thói quen ăn uống không tốt hằng ngày cũng dễ khiến bạn mắc phải bệnh trầm cảm, bên cạnh các nguyên do khác.
 • Vấn đề sức khỏe tiềm ẩn sau căn bệnh trầm cảm

  Vấn đề sức khỏe tiềm ẩn sau căn bệnh trầm cảm

  Đằng sau chứng bệnh trầm cảm mà một người đang gặp phải, nó còn có thể tiềm ẩn những vấn đề không tốt về xuất khỏe – một phần nguyên nhân gây ra những hội chứng về tâm lý.
 • Áp lực nguyên nhân phổ biến mắc bệnh tâm thần ở người trẻ tuổi

  Áp lực nguyên nhân phổ biến mắc bệnh tâm thần ở người trẻ tuổi

  Có rất nhiều nguyên nhân gây nên bệnh tâm thần cho người trẻ tuổi, nhưng áp lực trong công việc, trong học tập, trong gia đình chính là nguyên nhân phổ biến nhất hiện nay.
 • Trầm cảm ít xảy ra với nam giới có IQ cao

  Trầm cảm ít xảy ra với nam giới có IQ cao

  Nam giới có chỉ số IQ cao thường ít bị trầm cảm hơn so với những người thông thường. Đây là một nghiên cứu được thực hiện bởi một trường Đại học tại Anh.
 • Lo âu quá mức có thể làm tăng nguy cơ bị bệnh tim

  Lo âu quá mức có thể làm tăng nguy cơ bị bệnh tim

  Việc lo lắng quá mức trong một thời gian dài sẽ là một trong những nguyên nhân phổ biến gây nên bệnh tim ở con người dù là người khỏe mạnh.
 • Sự thật về trầm cảm và tự tử bạn nên biết

  Sự thật về trầm cảm và tự tử bạn nên biết

  Giữa trầm cảm và hành động tự tử của con người có sự liên kết rõ rệt, nó được thể hiện qua số liệu thống kê thực tế từ các cơ quan chức năng nhiều năm qua.
 • Hệ lụy khi lạm dụng thuốc đau nửa đầu

  Hệ lụy khi lạm dụng thuốc đau nửa đầu

  Những cơn đau nửa đầu thực tế đem đến những khổ sở không hề nhỏ cho người mắc phải, và người ta thường sử dụng các loại thuốc giảm đau để chế ngự những cơn đau nửa đầu, tuy nhiên điều này không hề an toàn cho sức...
 • Bà mẹ trẻ nguy hiểm với bệnh trầm cảm sau sinh

  Bà mẹ trẻ nguy hiểm với bệnh trầm cảm sau sinh

  Phụ nữ sau sinh có tỉ lệ mắc bệnh trầm cảm khá cao, nếu không kịp thời phòng ngừa và ngăn chặn sẽ dẫn tới những nguy hiểm gây ảnh hưởng không tốt đến cơ thể.
 • Cảnh báo trầm cảm với người nghiện Facebook

  Cảnh báo trầm cảm với người nghiện Facebook

  Tỉ lệ người nghiện chơi Facebook bị mắc hội chứng trầm cảm rối loạn đang ngày một trăng cao, điều này làm dấy lên những thông tin cảnh báo từ các chuyên gia tâm lý cho giới trẻ.
 • Đau nửa đầu ở nữ và cách dùng thuốc điều trị

  Đau nửa đầu ở nữ và cách dùng thuốc điều trị

  Điều trị đau nửa đầu ở nữ luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người trên thị trường hiện nay, bởi lẽ những cơn đau đầu không rõ nguồn cơn đang trở thành nỗi ám ảnh trong cuộc sống của nhiều chị em.
 • Điều gì gây nên bệnh tâm thần ở vị thành niên?

  Điều gì gây nên bệnh tâm thần ở vị thành niên?

  Với sự kỳ vọng quá lớn và sự áp lực từ phụ huynh trong thành tích học tập đã trở thành một trong những nguyên nhân phổ biến gây ra bệnh tâm thần ở vị thành niên.
 • Đau nửa đầu và những nguy cơ tiềm ẩn

  Đau nửa đầu và những nguy cơ tiềm ẩn

  Đau nửa đầu chẳng phải là là bệnh gì xa lạ mà nó phổ biến ở rất nhiều người, tuy nhiên đau nửa đầu không phải là vấn đề đơn giản để bạn có thể xem thường nó hay lơ là về nó. Đau nửa đầu có thể là triệu chứng của...
 • Bảo hiểm vận chuyển đường biển có tác dụng khi nào?

  Bảo hiểm vận chuyển đường biển có tác dụng khi nào?

  Chính sách bảo hiểm trong vận chuyển đường biển có tác dụng gì? Đây là vấn đề cần được làm rõ và cung cấp đầy đủ thông tin để các chủ hàng hiểu và bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình.
 • Tư vấn khi mua máy gặp đập liên hợp cũ

  Tư vấn khi mua máy gặp đập liên hợp cũ

  Công nghệ kĩ thuật đi sâu vào đời sống con người, kể cả trong nông nghiệp với các loại máy móc phục vụ nhu cầu làm việc của bà con. Máy gặt đập liên hợp là một chiếc máy không thể thiếu và cũng khá gắn bó với các vùng nông...
 • Khay cơm nhựa dùng 1 lần

  Khay cơm nhựa dùng 1 lần

  Hiện nay, nhu cầu sống và hưởng thụ của người dân lên cao. Nên các dịch vụ cũng từ đó mà phát triển theo. Bạn chỉ cần ngồi nhà và bấm số điện thoại, 20 phút sau sẽ có đồ ăn giao tận cửa. Thật tiện lợi phải không?