Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Báo giá ống nhựa luồn dây điện Comet

Báo giá ống nhựa luồn dây điện Comet

Việc dùng ống luồn để giúp cho công trình vừa an toàn vừa đẹp không còn xa lạ với những người tiêu dùng. Các đại lí cung cấp thường báo giá ống nhựa luồn dây điện Comet đến người tiêu dùng để người tiêu dùng tham khảo trước khi lựa chọn.

Việc báo giá ống nhựa luồn dây điện Comet trước cho khách hàng giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và lựa chọn cụng dễ dàng hơn. Việc lựa chọn ống luồn người sử dụng nên chọn ống có chất lượng tốt, hiệu quả sử dụng cao và có tuổi thọ cao. Ống có trọng lượng nhẹ, độ dẻo cao dễ dàng uốn congdễ vận chuyển cũng như dễ lắp đặt nhất là lắp trên cao.

Ống luồn dây điện nhựa CometVì ống có thể chịu được áp lực lớn nên thường dùng luồn trên trần thạch cao, âm tường  hay sàn nhà, sàn bê tông. Ngoài ra còn có khả năng cách điện, cách nhiệt tốt,  chống cháy cao, khi xảy ra cháy nổ lửa sẽ tự động tắt mà không cháy lan sang các hệ thống hay bộ khác giảm tình trạng thiệt hại về người và của.

Có khả năng chống thấm cao, chống nước, chịu được trong môi trường ẩm, không bị axit ăn mòn, chống mối mọt và các loại côn trùng cắn phá. Ống còn bảo vệ dây dẫn khỏi các va đập mạnh, khỏi các vật sắc nhọn..

Đặt ống luồn dây điện Comet ở nơi có nhiệt độ thoáng mát trong điều kiện nhiệt độ cho phép của ống, không treo móc các vật lên ống dễ làm móp hay bể ống. Giữa các mối nối phải khít  không được có kẻ hỡ vì kẽ hở dễ bị côn trùng chui vào cắn phá, trú ngụ.

Tại nơi có lắp ống nênhạn chế sử dụng máy khoan tường, máy đục bê tông  có thể làm bể ống, thủng ống gây hư hại vào dây dẫn bên trong. Trước khi luồn ống hãy tính toán hợp lí số dây dẫn luồn vào ống và không luồn quá nhiều, các dây có thể bị chồng lên nhau, khó khăn khi muốn sữa chữa hay luồn thêm hoặc nâng cấp hệ thống.

Trong quá trình thi công người thi công nên dùng các dụng cụ chuyên dụng để cắt, uốn cong hay luồn ống để việc thi công dễ hơn và chính xác hơn, có thể sử dụng kèm theo các phụ kiện để tăng tính thẫm mĩ cho các công trình.

Thiết kế đi dây cho ống luồn

Đi dây ống luồn dây điện trong công trình

Hãy đến với Hoàng Phát Lighting quý khách sẽ lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất trên thị trường ngoài ra có mẫu mã đa dạng, phong phú hiện đại bằng các chất liệu tốt nhất và giá cả phù hợp.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/