Marketing
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Cách chọn mua gấu bông, thú nhồi bông theo phong thủy phù hợp nhất

Cách chọn mua gấu bông, thú nhồi bông theo phong thủy phù hợp nhất

Khi chọn gấu bông dành tặng cho người yêu. Bạn không chỉ cần quan tâm tới sự chất lượng và kiểu dáng của nó mà còn phải lưu tâm tới vấn đề phong thủy nữa nhé. Vậy cách chọn gấu bông teddy theo phong thủy như thế nào cho phù hợp. Dưới đây shop quatangbian sẽ tư vấn cho bạn.

1. Chọn thú nhồi bông theo con giáp

Chọn thú nhồi bông theo con giáp nghĩa là mỗi một tuổi sẽ tương ứng với một con giáp cụ thể. Cho nên cần phải lựa những loại thú nhồi bông cho phù hợp. Ví dụ như với những người tuổi tí, bạn có thể dành tặng cho họ một chú khỉ nhồi bông hay một con chuột hoặc là một con rồng sẽ rất phù hợp. Bởi nó sẽ mang lại nhiều điều may mắn, tốt lành cho họ trong cuộc sống.

Còn đối với những người có tuổi sửu thì nên chọn thú nhồi bông là những con gà hay con rắn. Bởi hai con vật này cực kì phù hợp với cung bổn mạng của họ và còn có thể giúp cho họ tránh được khá nhiều tai ương.

Tương tự như vậy người có tuổi mùi sẽ hợp với con heo, con ngựa và con mèo. Vì thế bạn hãy chọn những con thú nhồi bông này để tặng họ. Bởi vì nó sẽ giúp họ tránh được nhiều điều xui xẻo trong cuộc sống.

2. Chọn gấu bông teddy theo ngũ hành

Nhiều người nghĩ chọn gấu bông để tặng cho bạn bè hay người thân thì mua kiểu nào cũng được hay màu sắc nào cũng xong. Vì nó chỉ đơn giản là một món quà thôi. Tuy nhiên thực tế  khi bạn mua một chú gấu bông nếu muốn người nhận cảm thấy hài lòng thì hãy chú ý thêm về các màu sắc phù hợp với họ nữa nhé. Bởi người ta vẫn thường nói: “có thờ có thiêng , có kiêng có lành”. Cho nên dù là một món quà nhỏ cũng nên căn cứ theo thuyết ngũ hành mà tặng để giúp cho người nhận gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Ví dụ như với những người có mệnh kim thì nên tặng cho họ một con gấu bông teddy to bự  màu nâu đất hoặc màu vàng sậm. Còn với những người mệnh mộc thì nên tặng một chú gấu có màu xanh dương, màu đen. Hoặc những người có mệnh thủy thì nên tặng màu xanh, đen hay trắng. Ngược lại với những người mang mệnh thổ thì nên chọn màu hồng, màu đỏ. Còn mệnh hỏa thì nên chọn màu xanh lá cây.

3. Mua gấu bông teddy, thú nhồi bông  theo phong thủy ở đâu tốt nhất

Hiện nay thú nhồi bông, gấu bông teddy được bày bán ở khá nhiều nơi. Nhưng có lẽ chất lượng nhất chính là shop quatangbian. Bởi vì tại đây luôn có rất nhiều mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng.

Và một điều quan trọng nữa là tất cả các mặt hàng tại đây đều được chứng nhận là an toàn đối với sức khỏe con người. Bởi vì chất lượng bông nhồi của nó đa phần là hàng bông xoắn cao cấp. Lớp vải bông bên ngoài của gấu cũng rất mịn màng. Khiến cho người sử dụng khi cầm vào sẽ cảm nhận được một cảm giác mát dịu vô cùng thích thú. Không chỉ thế tại đây còn có nhiều chương trình ưu đãi cực kì hấp dẫn, chính sách đổi trả hàng khá rõ ràng.

Trên đây là bài chia sẻ về vấn đề cách chọn mua gấu bông, thú nhồi bông theo phong thủy phù hợp nhất. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho bạn.