Trang chủ » Đèn pha Led POLS 12065L Paragon

Đèn pha Led POLS 12065L Paragon

(Ngày đăng: 12-11-2017 04:02:45)
Chiếu sáng với diện tích rộng hơn, nguồn ánh sáng sáng hơn, chính vì vậy sẽ tiết kiệm được tiền lắp thêm bóng mới trong cùng một không gian. Đèn pha Led POLS 12065L Paragon sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi nhà.

Đèn pha Led POLS 12065L Paragon là một trong những dòng sản phẩm bán chạy tại công ty của chúng tôi, với công suất hoạt động khá lớn nên cho ra nguồn ánh sáng khủng, chiếu sáng với diện tích rộng. Loại đèn này phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Rất tiện dụng, mặc dù vậy đèn có kích thước rất nhỏ nhắn, dễ dàng cho việc mang đi, hay lắp đặt sản phẩm.

Đèn pha Led 12065L ParagonĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Đèn pha Led POLS 12065L Paragon với chiều rộng của sản phẩm là 65mm, nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng, cũng như dễ lắp đặt.

2.  Đèn Paragon hoạt động với công suất 120W, trong nguồn điện xoay chiều 220V, đem đến nguồn ánh sáng sắc nét, chất lượng cũng như chiếu sáng với diện tích rộng.

3.  Chất liệu làm nên đèn pha Led POLS 12065L Paragon được chọn lọc một cách kĩ càng, chính vì vậy mà làm tăng tuổi thọ của đèn một cách đáng kể.

4.  Chiếu sáng tốt, bền màu theo thời gian.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Không còn nghi ngờ gì đèn pha Led POLS 12065L Paragon chính là dòng sản phẩm đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Vì tính tiện dụng về mọi mặt của nó mang lại.

2.  Giúp không gian được lắp đặt nổi bật hơn bao giờ hết với nguồn ánh sáng chất lượng, sắc nét mà đèn mang lại.

3.  Nếu như với dòng đèn chiếu sáng thông thường thì khi sử dụng một thời gian nguồn ánh sáng sẽ bị tối màu đi, điều này gây cảm giác rất cho chịu, tuy nhiên với dòng đèn led Paragon thì không như thế. Màu sắc về ánh sáng vẫn vẹn nguyên như lúc ban đầu.

4.  Nhanh chân đến ngay Công ty để tậu cho mình những chiếc đèn ưng ý, giá rẻ, trong đó đèn pha Led POLS 12065L Paragon là một điển hình.

Công ty Paragon chuyên cung cấp các dòng đèn chiếu sáng phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Đó có thể là nguồn ánh sáng cho không gian nhà ở của bạn, hay các cửa hàng, công ty, ... hay đó cũng có thể là các hoạt động ánh sáng liên quan đến nghệ thuật. Những sản phẩm bên công ty chúng tôi đảm bảo chắc chắc về chất lượng bên trong lẫn mẫu mã bên ngoài, nên quý khách hãy hoàn toàn yên tâm khi đến với Paragon.

Bên cạnh đó giá cả của đèn thì không còn cần phải bàn cãi gì, vì chúng tôi mang đến những ưu đãi hấp dẫn nhất cho người tiêu dùng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG