Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Hướng dẫn cách sử dụng thuốc diệt chuột Biorat

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc diệt chuột Biorat

Mấy năm rồi mình chọn Biorat để diệt chuột, vì loại thuốc diệt chuột này an toàn với con người, súc vật, với cả không ô nhiễm môi trường nữa. Đợt vừa rồi thấy bạn mình kêu nhà nhiều chuột nên mình chỉ cho chị ý dùng thuốc này mà xong thấy kêu không hiệu quả. Hỏi ra mới biết chị ý sử dụng không đúng cách.

Biorat vốn là loại thuốc diệt chuột được sử dụng rất phổ biến hiện nay bởi khả năng diệt chuột hiệu quả lại còn vô hại với con người. Những nhà có trẻ  nhỏ dùng loại thuốc diệt chuột này cũng hoàn toàn yên tâm. Nhưng nếu sử dụng không đúng cách sẽ làm mất đi tính hiệu quả của thuốc. Như trường hợp của chị bạn mình chẳng hạn.

Thấy chị ý kêu dùng Biorat mà hơn một tuần rồi thấy chuột vẫn nhởn nhơ mà mình ngạc nhiên quá. Mấy năm nay mình dùng thấy lần nào cũng hiệu quả, chuột chết như ngả dạ, chả nhẽ chuột nhà chị ý lại khác chuột nhà mình. Hỏi mãi thì mới ngộ ra là nguyên nhân nó nằm ở cái cách đánh chuột. Đánh chuột mà không đúng cách thì cũng giống như bạn pha kháng sinh vào nước đường vậy. Mất hết tác dụng thuốc.

Thành phần chính của Biorat là lúa hấp, rất thu hút chuột, cùng với đó là chất xúc tác và một loại vi khuẩn gì đấy mà mình đọc thành phần trên bao bì rồi nhưng không nhớ được tên. Loại vi khuẩn chính là thứ có tác dụng gây sốt thương hàn cho chuột và khiến chũng chết sau 3 ngày ăn bả, những con chuột không ăn bả thì cũng có khả năng lây bệnh và chết theo. Chị bạn mình đã sai ở chỗ là, khi lấy thuốc ra để đánh chuột chị ý không dùng muỗng hay bao tay nilon mà dùng tay trực tiếp. Vốn mũi chuột rất thính, khi dùng tay để lấy thuốc thì hơi tay của chúng ta đã bám lại trên thuốc, chuột ngửi thấy hơi người đương nhiên là không ăn bả. Lỗi này đơn giản nhưng rất nhiều người không để ý nên hay gặp phải, nên đánh chuột hoài mà không có con nào chết. Mọi người nhớ lưu ý điều này khi dùng thuốc diệt chuột nhé.