Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những món quà sinh nhật ý nghĩa cho cặp đôi yêu xa

Những món quà sinh nhật ý nghĩa cho cặp đôi yêu xa

Yêu xa là nỗi ám ảnh của tất cả các cặp tình nhân nhưng vì một lí do nào đó họ buộc phải chấp nhận điều đó. Yêu xa đồng nghĩa với việc không thể gặp mặt thường xuyên, cũng chẳng thể nắm tay thật chặt hay trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào. Ngày lễ tết cũng khó lòng tặng quà cho nhau dù chỉ đơn thuần là một chú gấu bông giá rẻ hay một nhành hoa hái vội nơi vườn nhà. Những ngày lễ phụ có thể không nhưng chẳng lẽ sinh nhật lại cũng để có trôi qua lặng lẽ?

Yêu xa luôn là trở ngại lớn nhất đối với các cặp đôi

Xuất hiện bất ngờ

Với những người yêu xa thì cơ hội gặp mặt nhau quý hơn tất thảy mọi thứ trên đời. Vậy thì tại sao bạn không tặng cho đối phương món quà bất ngờ bằng chính sự xuất hiện của mình trong ngày sinh nhật người ấy. Nếu thu xếp được thời gian và điều kiện cho phép thì đây sẽ là món quà vô giá dành cho một nửa yêu thương của bạn.

Chẳng cần phải quà cáp cao sang, cũng chẳng cần rình rang, ồn ã. Có bạn bên cạnh trong ngày sinh nhật người ấy sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết. Tuy thời gian bên cạnh nhau có ngắn ngủi nhưng cũng đủ khỏa lấp phần nào nỗi nhung nhớ của đối phương sau thời gian dài không có bạn bên cạnh.

Gửi quà vào đúng ngày sinh nhật

Đã tìm được tình yêu của mình thì món quà sinh nhật người ta vui nhất khi nhận được đó là quà của người yêu. Trong thời đại hiện nay rất nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh ra đời. Vậy thì còn chần chừ gì mà không sử dụng chúng để tạo bất ngờ cho một nửa yêu thương của mình?

Còn gì ấm lòng hơn khi buổi sáng thức giấc cô gái nhận được bưu phẩm chứa quà tặng của bạn trai mình gửi về từ phương xa. Dù chỉ là một chú gấu bông giá rẻ thôi cũng đủ khiến nàng vui cả ngày. Đối với các đấng mày râu cũng vậy. Họ sẽ được an ủi phần nào khi bạn gái có bận rộn nhưng vẫn không quên sinh nhật mình.

Món quà chỉ cần đơn giản và rẻ tiền nhưng cũng đủ khiến đối phương ấm lòng

Bày tỏ tình cảm cho mọi người biết

Mối lo ngại lớn nhất của những cặp đôi yêu xa đó là người kia không vượt qua được khoảng cách và nỗi nhớ nhung. Cũng chính vì vậy mà việc bạn công khai tình cảm của cả hai cho mọi người biết sẽ khiến đối phương yên tâm phần nào.

Sinh nhật người yêu bạn chẳng thể có mặt, cũng không thể gửi quà thì có thể sử dụng các phương tiện thông tin đại chúng. Ví dụ như viết một startus bày tò tình cảm, nỗi nhớ nhung  cùng lời chúc mừng sinh nhật thật ngọt ngào, kì công tạo dựng video lãng mạn từ ảnh của hai bạn cùng những cặp đôi gấu bông teddy bear dễ thương, hay gửi đến người ấy bài hát ý nghĩa cùng những lời nhắn nhủ đầy tình cảm, ...

Trong tình yêu, điều thiệt thòi nhất đó là không thể bên cạnh nhau thường xuyên, gặp gỡ nhau mỗi ngày. Nhưng yêu xa cũng là cách để hai người yêu nhau khẳng định tình cảm dành cho nhau lớn đến đâu. Đôi khi nó còn là liều thuốc để chữa lành những mối quan hệ đang rạn nứt. Vượt qua được thử thách ấy tình yêu của hai bạn sẽ đơm hoa kết trái mà chẳng điều gì có thể chia rẽ được.