• Chia sẻ
  • Phụ kiện xe đẩy em bé tiện ích cho bố mẹ

Phụ kiện xe đẩy em bé tiện ích cho bố mẹ

Bên cạnh những thứ phụ kiện cần thiết mà ta nên chuẩn bị cho bé khi sử dụng xe đẩy, thì một số loại phụ kiện nhằm giúp cho bố mẹ có thể chăm sóc con tốt hơn, thoải mái hơn cũng hết sức quan trọng.

Nếu sử dụng xe đẩy em bé cho con mình, đồng nghĩa với việc cha mẹ hay người chăm sóc trẻ khi đẩy xe thường không có khả năng cầm, nắm, xách,.. những thứ khác. Chính vì thế mà thị trường luôn có rất nhiều loại phụ kiện cần thiết nhằm giúp cho nhu cầu này của cha mẹ được đảm bảo hơn.

Móc treo đồ trên xe đẩy bé

Với móc đồ này cha mẹ có thể treo một số túi, bao,.. trong các chuyến mua sắm, đi chợ hay đi siêu thị của mình để rảnh tay đẩy bé một cách đảm bảo nhất.

xe đẩy em bé

Giỏ đựng

Giỏ có thể gắn vào xe đẩy, điều này rất quan trọng khi bạn cần đẩy xe cho bé và mua các vật dụng cần thiết khác mà không biết để chúng vào chỗ nào? Giỏ đựng cũng phù hợp với những gia đình nào muốn đi dã ngoại có thể chứa các vật dụng cá nhân cần thiết khác cho bé.

Tay cầm theo xe đẩy

Nếu bạn chỉ có 1 con - hãy bỏ qua phụ kiện xe đẩy này. Nhưng nếu bạn có 2 con (trở lên), nó sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp anh/chị của bé không chạy nhảy lung tung trong khi bạn đẩy xe. Tay cầm này là một miếng nhựa dẻo được thiết kế đẹp mắt đính kèm theo xe đẩy, và với hình thức đẹp mắt ấy, bạn sẽ dễ dàng thuyết phục anh/chị bé nắm tay vào để đi cùng em bé bên trong.

Phụ kiện này không chỉ giúp bạn kiểm soát bé lớn mà còn tăng sự khăng khít giữa hai bé, khi phần nào giao trách nhiệm kiểm soát xe đẩy của em cho bé lớn.