Marketing
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Giải pháp
  • Phụ tùng máy gặt đập liên hợp chuyện nhỏ mà không nhỏ

Phụ tùng máy gặt đập liên hợp chuyện nhỏ mà không nhỏ

Một chiếc máy gặt đập liên hợp tốt là chiếc máy hoạt động tốt, nhanh, hiệu quả. Muốn vậy thì các thiết bị phụ tùng của máy phải đầy đủ và hoạt động tốt. Vậy phụ tùng của một chiếc máy gặt đập liên hợp gồm những gì và như thế nào được coi là chất lượng.

Phụ tùng máy gặt đập liên hợp chuyện nhỏ mà không nhỏ

Khi mua một chiếc máy gặt đập liên hợp, ngoài các bộ phận thiết yếu của máy như hàm cắt, động cơ… thì người mua cũng cần lưu ý kiểm tra xem máy có đầy đủ các phụ kiện đi kèm máy hay không. Đầu tiên phải kể tới bộ dao cắt của máy. Bọ phận này sẽ giúp máy cắt lúa nên cần kiểm tra độ sắc bén của dao. Tiếp đến là các bộ bánh răng, bộ dây curoa giúp máy vận hành. Với các sản phẩm đời mới sẽ được trang bị thêm hệ thống hút bụi kín giúp làm sạch thóc sau khi đập. Ngoài ra còn có các phụ tùng giúp ích cho bà con nông dân trong quá trình bảo dưỡng như dụng cụ bơm mỡ bằng tay, bộ tuýt, hộp đồ nghề giúp người dân có thể dễ dàng thực hiện các thao tác bảo dưỡng, sửa chữa máy.

Tuy nhiên, do là bộ phận đi kèm nên những bộ phận này rất dễ bị làm giả hoặc bị bỏ sót trong khi mua máy khiến chất lượng hoạt động của máy bị giảm. Khi mua máy mới nên kiểm tra kỹ và yêu cầu lắp ghép đúng, đủ phụ tùng của máy. Các phụ tùng máy gặt đập liên hợp của các hang nổi tiếng như Kubota đều phải có đầy đủ các thông tin trên thiết bị như số seri, mã số phụ tùng, tem chống hàng giả của hãng. Với các phụ tùng của Kubota, mỗi phụ tùng chính hãng đều có in hình logo chìm Kubota và có đầy đủ ngày, tháng, năm sản xuất. Các phụ tùng này đều có những số seri riêng biệt, khác nhau.

Để làm tăng năng suất hoạt động của máy gặt đập liên hợp, người mua nên tìm hiểu kỹ các phụ tùng của máy không những để mua hàng đúng chất lượng giúp máy gặt hiệu quả mà còn phù hợp với túi tiền của chính bản thân mình.