• Chia sẻ
  • Tìm hiểu về xe đẩy em bé Seebaby S021

Tìm hiểu về xe đẩy em bé Seebaby S021

Seebaby S02-1 cũng là một trong những dòng xe đẩy du lịch của Seebaby và cũng rất được ưa chuộng trên thị trường. Để tìm hiểu hơn nữa về dòng xe đẩy này, hãy cùng nhau tìm hiểu về xe đẩy Seebaby S02-1 trong bài viết hôm nay để biết vì sao chúng lại được ưa chuộng như vậy trên thị trường nhé.

Xe đẩy em bé Seebaby S02-1 là một trong những phương tiện giúp ích rất nhiều cho các phụ huynh trong việc chăm sóc bé. Đây là mẫu xe đẩy mới nhất được ra đời vào năm 2014 nên xe có rất nhiều những tính năng nổi trổi. Seebaby S02-1 cũng là dòng xe đẩy được thiết kế với những tính năng phù hợp với mục đích du lịch của gia đình.

Khung của xe được làm từ hợp kim nhôm siêu bền, siêu nhẹ và vô cùng tiện lợi, an toàn cho bé. Đai an toàn được thiết kế chắc chắn, tháo lắp một cách dễ dàng, thuận tiện, đảm bảo được cho bé sự an toàn cần thiết. Đồng thời hệ thống phanh, bánh xe cũng được thiết kế rất chắc chắn, đảm bảo được sự an toàn cao nhất.

Vì xe được thiết kế với mục đích cho bé du lịch cùng với gia đình nên xe có những thiết kế đặc biệt như:

- Xe có trọng lượng thấp, thiết kế nhỏ gọn, có thể di chuyển được nhiều nơi một cách dễ dàng.

- Bánh xe có giảm sóc nên khi di chuyển bé sẽ được đảm bảo an toàn, êm ái và thoải mái nhất.

- Vì là xe sử dụng đi du lịch và phải di chuyển nhiều nơi nên xe được thiết kế có mái che để che nắng, che bụi,..cho bé yêu, giúp bé bảo vệ được sức khỏe. Đồng thời xe được bao quanh bằng lưới rất thoáng mát nên tạo sự thoải mái cho bé khi ngồi đi du lịch.

- Bánh xe, phanh xe được đảm bảo an toàn nhưng cũng được thiết kế để được di chuyển một cách dễ dàng nhất.

- Xe có kết cấu khung gập để có thể gấp nhỏ gọn lại để di chuyển và cất giữ trong các chuyến du lịch gia đình.

Seebaby S02-1 cũng như nhiều loại xe đẩy của Seebaby đều có giá thành rất phải chăng và nhiều mẫu mà cho các mẹ lựa chọn. Vậy còn chần chừ gì nữa mà các mẹ không chọn ngay cho bé một chiếc xe đẩy du lịch Seebaby S02-1 đi nào.