Marketing

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Cách phân biệt Sơn Dulux thật và giả

Cách phân biệt Sơn Dulux thật và giả khi tình trạng hàng giả Dulux trên thị trường TPHCM đã là 60% và của thành phố Hà Nội đã là 40% theo thống kê của nhà quản lý thị trường thì việc biết được cách phân biệt sơn Dulux thật và giả sẽ có ích rất nhiều cho bản thân.

Sơn Dulux là một trong những sản phẩm nổi bật và được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình trọn nhiều năm liền. Chính vì vậy mà cũng có không ít những cơ sở lạm dụng tên tuổi của chúng tôi để làm giả nhằm thu lợi bất chính. Đó cũng chính là mục đích của bài viết của chúng tôi, nhằm giúp cho khách hàng hiểu hơn và biết cách lựa chọn những sản phẩm thật, chính hãng mang lại niềm tin cho người tiêu dùng.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Dulux

Ban quản lý thị trường đã phát hiện được nhiều trường hợp sơn Dulux bị làm giả trên thị trường sơn hiện nay

CÁCH PHÂN BIỆT SƠN DULUX THẬT VÀ GIẢ:

• Cách 1: Chỉ mua sơn Dulux tại cửa hàng cam kết đồng hành cùng sản phẩm chính hãng. Cửa hàng cam kết chính hãng là cửa hàng chọn tiêu dùng sản phẩm có xuất sứ rõ ràng, bạn có thể truy cập vào website sonbaymau.com tìm cửa hàng hoặc gọi đến hotline: 1900 555 561 để được tư vấn và phục vụ tận tình, chu đáo.

• Cách 2: Thoa một ít nước lên phần logo Dulux màu xanh trên tem chống hàng giả của bột trét. Nếu có Dulux màu xanh và mất dần khi khô tem thì đó chính là hàng thật. Hoặc bạn có thể cào mã an ninh để lấy mã và nhắn tin theo cú pháp để chắc chắn rằng bạn đã mua đúng sản phẩm của sơn Akzonobel.

Tem chống hàng giả để xác định sơn mình mua là sơn Dulux thật hay giả

• Cách 3: Kiểm tra trên thùng sơn nhựa, tất cả các sản phẩm sản xuất sau ngày 01/03/2016 đều có logo Akzo Nobel nổi trên bề mặt thùng sơn.  Hoặc bạn cũng có thể kiểm tra tem chống giả, hiện nay duy nhất chỉ có sơn Dulux mới có sử dụng hệ thống tem chống giả vào nhận diện sản phẩm và nhắn tin vào số địa chỉ 8077 để nhận phản hồi từ sơn Akzo Nobel nhé.

Cách phân biệt sơn Dulux thật và giả như trên thật dễ áp dụng phải không nào? Bạn có thể áp dụng tổng hợp cả ba cách làm trong cùng một sản phẩm để chắc chắn mình mua đúng sản phẩm chính hãng của sơn Dulux và cũng như để kiểm tra tính chính xác về thông tin và xuất sứ sản phẩm sơn Dulux.

Hy vọng với bài viết này, quý khách hàng có thể biết cách phân biệt sơn Dulux thật và giả chính xác và qua đó lựa chọn được những sản phẩm ưng ý, đảm bảo chất lượng của công ty cổ phần sơn Dulux Việt Nam.

Trang web của chúng tôi cho các bạn tham khảo Sonbaymau.com luôn đồng hành cùng quý khách

Mọi thắc mắc cũng truy cập website: https://sonbaymau.com để biết thêm thông tin chi tiết và nhận tư vấn miễn phí.

Cuối cùng, chúng tôi xin phép được gửi lời cám ơn sâu sắc đến tất cả các khách hàng đã ưu tiên lựa chọn sản phẩm sơn Dulux của chúng tôi. Hi vọng công ty vẫn sẽ nhận được sự quan tâm của tất cả trong thời gian tới!

Cách phân biệt Sơn Dulux thật và giả

SONBAYMAU.COM