Marketing
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Dung môi pha sơn- Gadex Thinner

Dung môi pha sơn- Gadex Thinner là hỗn hợp nhằm pha loãng sơn với tỉ lệ thích hợp nhất tạo ra màng sơn hoàn hảo khi không có bất kì hỗn hợp nào có thể đảm nhiệm chức năng này thích hợp hơn bao giờ hết với dung môi pha sơn Gadex Thinner.

Thế nào là dung môi pha sơn- Gadex Thinner ?

Dung môi pha sơn hay dung môi pha sơn- Gadex Thinner là loại dung dịch hoặc hổn  hợp chuyên dụng để pha loãng màu. Mục đích là làm cho sơn dễ dàng sử dụng và tăng khối lượng phủ bề mặt sơn thêm láng bóng chống chịu được lực và nhiệt tốt hơn. Vậy để hiểu rõ hơn về dung môi pha sơn thì các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nha.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun

Dung môi pha sơn- Gadex Thinner là một loại hóa chất hay được sử dụng trong tất cả các loại sơn từ thông thường cho đến sơn đặc biệt hoặc các loại dung môi pha trong nước. Dung môi pha sơn, nhất là dung môi pha sơn- Gadex Thinner sẽ có khả năng pha loãng hoặc bổ sung thêm các đặc tính cho các loại sơn như tính chống thấm, hay tính chống rêu, chống bám bụi, hoặc muốn kiểm soát được tốc độ khô của sơn, thì dung môi pha với sơn là sự lựa chọn của rất nhiều người.

Dung môi pha sơn Gardex Thinner pha sơn cho loãng trước khi sơn để dễ dàng thi công hơn

Dung môi pha sơn- Gadex Thinner là một dung môi vô cơ hoàn toàn tuyệt vời bởi vì nó có đặc điểm là mùi của nó nhẹ nhàng, trong suốt không màu rất thích hợp là chất pha loãng cho tất cả các loại sơn. Vậy dung môi pha sơn với tỷ lệ như thế nào là hợp lý nhất?

Tỷ lệ pha sơn như thế nào là hợp lý nhất? đây cũng là một yếu tố rất quan trọng cho việc pha sơn với dung môi. Bởi vì dung môi pha sơn nó không chỉ đem lại cho bạn về chất lượng mà nó còn ảnh hưởng đến giá trị về kinh tế của bạn nữa. Chính vì thế các bạn không chỉ chọn đúng nhà cung cấp dung môi pha sơn mà các bạn cần nên chú trọng đến tỷ lệ pha như thế nào mới hợp lý, để tránh tình trạng pha quá lỏng dẫn đến chất lượng công trình kém hay đặc quá sẽ làm lớp sơn dày không những không đẹp mà còn tốn kém làm giảm hiểu quả kinh tế nữa.

Vậy để chọn được dung môi pha sơn- Gadex Thinner có chất lượng và bảo đạm cho kinh tế của bạn thì các bạn hãy  tìm mua sản phẩm dung môi pha sơn, thì hãy đặt hàng nhanh tại Sơn Bảy Màu để có giá tốt nhất nhé!

Một trong những dòng sơn chuẩn được Sơn Bảy Màu phân phối chính hãng giá rẻ nhất cho người tiêu dùng

Đến với chúng tôi đó là sự lựa chọn thông minh nhất của bạn, bởi dung môi pha sơn- Gadex Thinner của chúng tôi luôn có hương thơm nhẹ không gắt, chất lượng rất tốt, tỷ lệ pha sơn hoàn hảo. Giá cả lại phải chăng, dung môi pha sơn- Gadex Thinner của chúng tôi luôn là loại uy tín nhất trên thị trường hiện nay và được nhiều người tin dùng.

Ngoài ra, khi các bạn sử dụng dung môi pha sơn- Gadex Thinner thì phải chú ý đến độ đảm bảo an toàn là trên hết. Vì thế khi sử dụng dung môi pha sơn các bạn cần trang bị cho bản thân mình các thiết bị bảo hộ lao đông kỹ càng, tránh cho dung môi pha sơn Jotun dính lên da hay bắn vào mắt. Còn nếu lỡ bị dính dung môi vào da hay bị dung môi bắn vào mắt, tốt nhất các bạn nên rửa sạch qua nước sạch rồi trực tiếp vào bệnh viện.

Dung môi pha sơn- Gadex Thinner

SONBAYMAU.COM